“Tình khúc sau cuộc chiến” qua tiếng hát Long Nhật

(Dân trí) – Sau những lùm xùm khi bị gọi là “bà tám showbiz” và những ồn ào xung quanh clip giả gái, Long Nhật gần như không xuất hiện trên báo chí, anh dành toàn bộ thời gian để hoàn thành album “Tình khúc sau cuộc chiến”.

Ca sĩ Long Nhật chia sẻ, suốt gần 2 năm qua anh dành toàn bộ tâm huyết cho việc đi hát và hoàn thành nốt sản phẩm âm nhạc Tình khúc sau cuộc chiến.

Album gồm 2 CD trong đó là 20 tác phẩm kinh điển của dòng nhạc trữ tình cách mạng như: Chút thư tình người lính biển, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, Anh ở đầu sông em cuối sông, Vết chân tròn trên cát, Tình đất đỏ miền Đông, Đêm nay anh ở đâu, Đi qua vùng cỏ non, Người mẹ của tôi, Mùa xuân… của các nhạc sĩ nổi tiếng như: Phan Huỳnh Điểu, Hoàng Hiệp, Phạm Minh Tuấn, Trần Tiến, Trần Long Ẩn... sáng tác.
 
Ca sĩ Long Nhật
Ca sĩ Long Nhật

Đây là 20 tác phẩm về tình yêu quê hương đất nước, về bộ đội, và lực lượng thanh niên xung phong. Long Nhật là thế hệ ca sĩ lớn lên trưởng thành khi đất nước hoà bình, và những ca khúc này đã gắn liền với tuổi thơ, trong phong trào ca hát xung kích tại thành phố Huế, cũng như bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp tại đoàn ca múa nhạc Hải Đăng, Nha Trang.

Những ca khúc này cũng đã từng giúp Long Nhật đoạt giải thưởng huy chương vàng, huy chương bạc qua các hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp.Với cách hòa âm phối khí mới mẻ và cách hát mang hơi thở thời đại hôm nay,  Long Nhật mong muốn đem lại những kỷ niệm sâu sắc, một thời oanh liệt của đất nước cho những khán giả lớn tuổi và trẻ tuổi sẽ đón nhận dòng nhạc này một cách trọn vẹn và hào hứng...
 
Ca sĩ Long Nhật
Anh ra mắt "Tình khúc sau cuộc chiến" như món quà dành tặng khán giả nhân dịp kỷ niệm thương binh liệt sỹ 27/7

Album Tình khúc sau cuộc chiến cũng như là món quà của Long Nhật dành tặng khán giả  nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2013, Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9/2013.

Hà Thanh