Thứ tư, 22/05/2013 - 03:47

Tái hiện những nhân vật hoạt hình trên... tách cafe

Dân trí Với những bức tranh vẽ tuyệt đẹp về các nhân vật hoạt hình Anime trên tách cà phê, nữ họa sĩ Sugi người Nhật Bản đã khiến cho không ít người phải trầm trồ thán phục.

Nếu bạn là một người đam mê cà phê (Capuchino) hoặc yêu thích các nhân vật hoạt hình Anime thì nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua những bức họa của nữ họa sĩ Sugi được vẽ trên tách cà phê. Được biết, Sugi mới làm quen với công việc này vào tháng 4 vừa qua, tuy nhiên độ tinh xảo của những bức họa mà cô vẽ lại thể hiện được một tay nghề điêu luyện.

Xem clip:

Các tác phẩm mà Sugi vẽ lên tách cà phê thường là những nhân vật hoạt hình Anime như Thủy thủ mặt trăng (Sailor Moon), Naruto…Để tạo ra được những bức họa này, Sugi chỉ sử dụng một que tăm, nước xi-rô màu để làm màu nền, sau đó bằng trí tưởng tượng phong phú và đôi tay khéo léo, cô có tạo ra nhiều tác phẩm đẹp mắt.

Mỗi ngày như vậy Sugi thường cho ra đời từ 2-3 tác phẩm. Cho đến nay, cô đã tạo ra hơn 800 tác phẩm nghệ thuật, những tác phẩm này được cô chụp hình lại và sau đó đưa lên trang Twitter cá nhân.

Xem clip:

Họa sĩ Sugi chia sẻ; bí quyết để có thể tạo ra được những tác phẩm đẹp là phải có lòng kiên trì và niềm đam mê. Sai sót là điều không thể tránh khỏi, do đó Sugi đã dành nhiều thời gian để quan sát nghiền ngẫm và ngắm nghía lại những “tác phẩm” dính lỗi của mình để từ đó rút ra kinh nghiệm cho những lần sau.

Đối với những ai quan tâm muốn học nghề này, Sugi khuyên họ nên tham gia cộng đồng Twitter để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.

Một số tác phẩm được vẽ trên tách cà phê:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:

Xem clip:


 
An Tử
Tổng hợp