Kết thúc “Hành trình Honda67”

Dân trí “Hành trình Honda67” do Công ty Besra tổ chức để gây quỹ chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em ở Quảng Nam đã kết thúc thành công, với hành trình từ Hà Nội vào TPHCM.

 “Hành trình Honda67” kết thúc tại TPHCM

“Hành trình Honda67” kết thúc tại TPHCM

 

Tổng cộng đoàn đã đi 22 ngày, qua 2.551 km dọc chiều dài đất nước Việt Nam, chủ yếu là theo đường mòn Hồ Chí Minh với nhiều di tích lịch sử liên quan đến chiến tranh chống Mỹ cứu nước.

 

Hành trình đã qua những ngọn núi tuyệt đẹp, những cánh rừng già quyến rũ, hay bờ biển xanh cát vàng rồi những thành phố đông đúc và làng mạc xa xôi, thử thách những cung đường đèo dốc hiểm trở hay giao thông nguy hiểm ở các xa lộ, sình lầy hay bụi bặm trên những cung đường đang thi công, thời tiết khắc nghiệt cùng với loài muỗi miền nhiệt đới, các chứng đau bụng, ê nhức toàn thân và không tránh khỏi những tai nạn nhỏ của các thành viên.
 
Một thành viên “Hành trình Honda67” giao lưu cùng các em nhỏ ở Tây Nguyên, nơi đoàn đi qua
Một thành viên “Hành trình Honda67” giao lưu cùng các em nhỏ ở Tây Nguyên, nơi đoàn đi qua

 

Tính đến thời điểm này, đoàn đã quyên góp được hơn 200.000 USD cho quỹ chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em ở miền Trung, con số không nhỏ so với mục tiêu 350.000 USD, là niềm vui lớn lao cho những người tham gia hành trình, khi công sức, sự cố gắng và niềm tin đã mang lại kết quả tốt đẹp.

 

PV