Vì sao đột quỵ tăng cao trong dịp Tết?
Rượu làm cho não người co rút lại. Điều này làm cho các tế bào não chết dần đi, tác động đến trí nhớ, thính giác, khứu giác, thị giác, hormone...
Năm hết Tết đến, tổng kết công ty, gặp gỡ bạn bè làm cánh mày râu không tránh khỏi những bữa nhậu triền miên. Mặc dù hầu hết các anh đều hiểu rõ những nguy cơ xấu về sức khỏe sau những bữa tiệc rượu thâu đêm nhưng không phải ai cũng đủ can đảm từ chối nó trong ngày tết, bởi vậy mà sau đó hang loạt ca cấp cứu vì tai nạn giao thông, tiểu đường, xơ gan và đặc biệt là tai biến mạch máu não … tăng cao trong ngày Tết.
Uống rượu, bia, là một thú ẩm thực nhưng nếu không biết kiềm chế bản thân hoặc vì nể bạn bè, ham vui thì từ thú ẩm thực đến tai họa là một khoảng cách mong manh. Tim và não là 2 cơ quan bị tác động của bia rượu nhiều nhất. Những người nghiện rượu luôn có huyết áp cao hơn người bình thường và dễ có nguy cơ đối mặt với các bệnh tim mạch và đặc biệt là tổn thương não, tai biến mạch máu não (đột quỵ) .
Đối với nam giới, việc sử dụng những loại đồ uống có nồng độ cồn cao làm tăng 48% nguy cơ tử vong, 67% do đứt mạch máu não và 35% do tình trạng thiếu máu lên não gây ra. Rượu làm cho não người co rút lại. Điều này làm cho các tế bào não chết dần đi, tác động đến trí nhớ, thính giác, khứu giác, thị giác, hormone...
2. Bác sĩ nói gì?
Theo PGS.TS Dương Xuân Đạm, nguyên Trưởng Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, tai biến mạch máu não là một trong 3 bệnh gây tử vong hàng đầu (tim mạch, ung thư, tai biến mạch máu não). Bệnh có thể gây tử vong ngay giờ đầu, ngày đầu, hay tuần đầu. Việc điều trị tốn kém mà hiệu quả không cao vì thường để lại di chứng nặng nề như tàn phế, yếu liệt, khiếm khuyết một chức năng nào đó trong cơ thể, không thể sinh hoạt một cách bình thường, sống đời sống thực vật.
3. Phòng bệnh hơn chữa bệnh
Tháng 9/2009 Viện Dược Liệu chính thức cho ra mắt sản phẩm Angobin phiên bản mới, chiết xuất 100% từ dược liệu quý Đương Quy Nhật Bản, 1 trong số ít những sản phẩm đạt tiêu chuẩn GACP (tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, an toàn sản xuất, bảo vệ môi trường, nguồn gốc rõ ràng). Angobin đặc biệt tốt cho phụ nữ, đặc biệt là người cao tuổi, hay đau đầu vùng thái dương, đau chẩm gáy. Angobin còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, thống kinh. Angobin có kết quả tốt để chống co thắt, giãn mạnh, ức chế đông máu, ngưng tập tiểu cầu. Nên dùng theo đợt điều trị từ 3-4 tháng. Mỗi ngày 3-9/viên và được bộ y tế cấp phép lưu hành rộng rãi, đây cũng là sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viên quân y 103 trên gần 100 bệnh nhân và có kết quả điều trị rất rõ rệt.Angonin được chiết xuất từ 100% thảo dược, không ảnh hưởng tới các chức năng tạo máu, chức năng gan, chức năng thận và không có tác dụng phụ.
Trên các kết quả xét nghiệm máu, Angobin có tác dụng làm giảm cholesterol và triglyceride ở những bệnh nhân có các chỉ số này cao trước khi dùng thuốc. Các xét nghiệm chỉ số đông máu còn cho thấy Angobin có tác dụng ức chế đông máu, ức chế ngưng tập tiểu cầu, làm cho máu lưu thông tốt hơn, phòng được tắc nghẽn vi mạch.
Phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Công nghệ và dược phẩm Châu Á
Hotline tư vấn trực tiếp 04 3 9950065
Quầy 53 C9 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Hà Nội
Tại TP Hồ Chí Minh : Công ty TNHH Hương Thảo
Lô E Gian E1-E2 134/1 Tô Hiến Thành, P 15 Quận 10 TP Hồ Chí Minh Tel: 08 38645275
4. Khách hàng nói gì?