Loại bỏ ráy tai hiệu quả với Audispray

Lấy ráy tai là công việc thường xuyên của chúng ta để vệ sinh đôi tai, tránh những cơn ngứa ngáy khó chịu hàng ngày.

Tuy nhiên việc dùng tăm bông, cây ráy tai kim loại… để lấy ráy tai sẽ khó lấy hết được ráy tai mà còn làm ráy tai sản xuất nhiều hơn cùng những nguy cơ khác do sơ xẩy. Sự có mặt của dung dịch vệ sinh tai Audispray sẽ mang lại giải pháp vệ sinh tai hằng ngày hiệu quả và tiện lợi nhất cho mọi người.

Ráy tai, nguồn gốc của những cơn ngứa ngáy

Môi trường sống ô nhiễm, khói bụi, ồn ào… là những nguyên nhân chính khiến ráy tai bị sản xuất quá nhiều và cần được loại bỏ thường xuyên. Theo cơ chế hoạt động của tai, ráy tai được tạo ra để bảo vệ ống tai chống lại vi khuẩn, nấm sau đó sẽ tự thải ra ngoài ống tai một cách tự nhiên. Nhưng khi bị sản xuất quá nhiều, ráy tai sẽ tích tụ lại bên trong ống tai gây ngứa ngáy, khó chịu, có khi còn đóng thành nút ráy tai làm giảm thính lực, gây ra đau nhức, thậm chí nghễnh ngãng.

Lấy ráy tai bằng tăm bông hay cây ráy tai kim loại là phương pháp vệ sinh tai phổ biến nhưng cộng đồng y khoa thế giới đã khẳng định đây là những phương pháp không đúng cách. Tăm bông hay cây ráy tai kim loại không thể lấy được hết ráy tai mà còn khiến ống tai sản xuất ráy tai nhiều hơn đồng thời còn đẩy cục ráy tai sâu hơn trong ống tai và nguy cơ gây tổn thương cho màng nhĩ vốn mỏng manh.
Loại bỏ ráy tai hiệu quả với Audispray
 
Là một chuyên gia hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực tai mũi họng, hãng bào chế Diepharmex - Thụy Sĩ đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm vệ sinh tai hàng ngày Audispray an toàn, hiệu quả và tiện lợi nhất. Dung dịch vệ sinh tai Audispray có thành phần chính là nước biển ưu trương đã qua thanh lọc, kiểm nghiệm vi sinh có tính chất sinh lý giúp tách rời và tan rã ráy tai một cách tự nhiên mà không cần dùng phương pháp vệ sinh tai nào khác. Sản phẩm đã rất thành công ở châu Âu và hiện đang dẫn đầu trong phân khúc các sản phẩm vệ sinh tai hàng ngày tại các thị trường Pháp, Thụy Sĩ… với hơn 20 triệu sản phẩm đã được tiêu thụ trong hơn 10 năm nay.

Audispray được bảo quản trong chai kim loại 45ml với vòi xịt phun sương độc đáo. Vòi phun của sản phẩm Audispray là sáng chế độc quyền của Diepharmex được thiết kế với hệ thống truyền đặc biệt an toàn. Đây là hệ thống phun sương có khả năng . Thêm vào đó, áp lực phun được thiết kế vừa đủ để bảo vệ tai chống lại áp suất cao. Nhất là đối với sản phẩm Audispray Junior dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi trở lên, không chứa gaz và áp lực phun sẽ nhẹ nhàng, phù hợp hơn với các bé.
 

Sản phẩm hiện đã có mặt tại Việt Nam và bán rộng rãi tại các nhà thuốc với giá 120.000đ/chai Audispray dành cho người lớn và 115.000đ/chai Audispray Junior cho trẻ từ 3-6 tuổi. Cách dùng: Xịt một lần vào mỗi bên tai, 2-3 ngày một lần. Có thể sử dụng liên tục 1 chai từ 5-6 tháng, cực kì hiệu quả và tiết kiệm.