Khai trương bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Ngày 25/06/2011 vừa qua, tại Văn Giang - Hưng Yên, bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm đã chính thức khai trương, đi vào hoạt động phục vụ cho việc nghiên cứu, chữa trị bệnh cho người dân trên thành phố Hà Nội.

Tới dự lễ khai trương bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm có ông Nguyễn Văn Thông, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng nhiều đồng chí trong ban chấp hành tỉnh Hưng Yên.
 
Lễ cắt băng khai trương, đưa vào hoạt động bệnh viện Phúc Lâm (Ảnh: chienpx)
 
Với khẩu hiệu “Niềm tin cho sức khỏe cộng đồng”, bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh Hưng Yên, Hà Nội và các vùng lân cận. Đặc biệt hơn, sự ra đời của một Bệnh viện theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ là địa chỉ tin cậy về khám và điều trị bệnh của hàng triệu người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam, cũng như người dân Việt Nam có nhu cầu khám và điều trị chất lượng cao.
 
Sự ra đời của bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm bước đầu đã thu hút được số lượng lớn bệnh nhân vào khám, điều trị và sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao. Điều này đã góp phần không nhỏ vào việc giảm tải cho các bệnh viện ở tuyến trên cũng như tạo điều kiện cho người dân được hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao mà không phải lên Hà Nội hay ra nước ngoài.
 
“Chúng tôi tin rằng, với sự ra đời của bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm - Một bệnh viện theo tiêu chuẩn châu Âu, sẽ phục vụ tốt hơn trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho người dân Việt Nam cũng như những người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam ”- ThS. BS Nguyễn Hoàng Long, Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Y học Phúc Lâm cho biết.
 
Ông Nguyễn Văn Thông đi thăm bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Phúc Lâm (Ảnh: chienpx)
 
Bệnh viện đã đưa vào sử dụng những trang thiết bị hiện đại, được nhập từ những nước có nền Y học tiên tiến như: chụp cộng hưởng từ; máy chụp CT Scanner 64 lát cắt; máy siêu âm 4D; máy X-Quang kỹ thuật số DR; Hệ thống máy xét nghiệm Sinh hoá, huyết học, vi sinh, miễn dịch hiện đại nhất của hãng Abbot - Hoa Kỳ, Máy thăm dò chức năng và định hướng chẩn đoán - DDFao của tập đoàn Nasa - Hoa Kỳ,… Quy mô xây dựng trên 3ha, sức chứa 500 giường bệnh, cùng với các hạng mục cơ sở hạ tầng như: nhà điều trị, các khu nhà chính, công trình phụ trợ, nhà ở cho cán bộ, nhân viên, nhà ngân hàng, nhà siêu thị, nhà nghỉ cho người nhà bệnh nhân, ….v.v. Hệ thống phòng ốc hiện đại, đầy đủ tiện nghi, bố trí khoa học, hợp lý sẽ giúp cho bênh nhân đến thăm khám cũng như bệnh nhân đến chữa trị trong thời gian dài cảm thấy thoải mái.
 
Hiện bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm đã đặt các mối quan hệ thân tín với hầu hết các tập đoàn về y tế trên toàn thế giới, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ và hợp tác với nhau để nâng cao chất lượng phục vụ trong lĩnh vực y tế, tiêu biểu như: Tập đoàn Maquet - Thuỵ sỹ; Tập đoàn Quiron - Tây Ban Nha; Tập đoàn Siemen - Đức; Tập đoàn Healthsolution - Singapore; Tập đoàn SMIC - Trung Quốc; Tập đoàn Sanjose - Tây Ban Nha; Bệnh viện Parway - Singapore; Bệnh viện Elizabeth - Singapore…vv.
 
Ngoài việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, Ban lãnh đạo của bệnh viện luôn luôn xác định rằng yếu tố con người trong việc chăm sóc, khám chữa bệnh cũng là điều hết sức quan trọng, giúp cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân yên tâm chữa bệnh, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Chính vì vậy, ban lãnh đạo bệnh viên cũng đã mời rất nhiều các GS, PGS, tiến sĩ, bác sỹ, y tá có chuyên môn, tay nghề cao, tâm huyết với nghề về cộng tác làm việc với nguyện vọng đem đến sức khoẻ và niềm tin cho cộng đồng.
 
Trong thời gian tới, ngoài việc đáp ứng như cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trên lãnh thổ Việt Nam, bệnh viện Đa khoa quốc tế Phúc Lâm sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa về con người cũng như cơ sở vật chất để có thể thu hút được những người ở nước ngoài đến thăm khám và điều trị, cũng như đưa Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm trở thành một Bệnh viện hàng đầu khu vực Đông Nam Á”, ThS. BS Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm 
Địa chỉ: Thôn Lại Ốc, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên 
Điện thoại: 0321.3733.100