Immune - Gamma: "Lối ra" cho căn bệnh đại tràng

Nhiều người bị viêm đại tràng đã tìm đến những phòng khám Đông y, dùng nhiều thuốc kháng sinh chỉ với một mong mỏi duy nhất là làm sao thoát khỏi những cơn đau bụng quặn, đi ngoài nhiều lần, đầy hơi và khó chịu bất cứ khi nào ăn phải đồ lạ…

Viêm đại tràng - Bệnh khó chữa!

Thực tế, không phải bài thuốc nào cũng phát huy được tác dụng với đa số bệnh nhân. Các phương pháp chữa trị hiện nay chủ yếu vẫn chỉ là cầm triệu chứng, giảm tiêu chảy, táo bón và điều hòa nhu động ruột. Một khi nguyên nhân gây ra viêm đại tràng là các loại vi rút, vi khuẩn, ký sinh trùng lỵ amip vẫn còn đó, niêm mạc đại tràng vẫn bị tổn thương thì căn bệnh đại tràng không thể điều trị dứt điểm được. Còn kháng sinh, liệu pháp duy nhất để tiêu diệt mầm bệnh gây ra viêm nhiễm, lại là “kẻ thù” của hệ vi khuẩn chí trong đường ruột, càng làm rối loạn tiêu hóa và làm tăng các triệu chứng của bệnh như tiêu chảy, táo bón.

Bên cạnh đó, niêm mạc đại tràng đang bị tổn thương, lại liên tục phải tiếp xúc với các độc chất từ thức ăn, các loại ký sinh trùng và vi khuẩn gây bệnh, càng gây ra viêm loét, chảy máu và tổn thương trên diện rộng rất khó chữa. Nguy hiểm hơn, sự tổn thương, viêm nhiễm lâu ngày sẽ dẫn đến ung thư đại tràng - căn bệnh gây tử vong hàng đầu trong các loại bệnh ung thư.

Immune - Gamma: "Lời giải" cho bài toán viêm đại tràng

Như vậy, vấn đề đặt ra để điều trị bệnh viêm đại tràng là làm sao để tiêu diệt tận gốc những mầm bệnh (do vi khuẩn như Escherichia coli, Vibrio cholerea…; vi rút như Rotavirus, ký sinh trùng lỵ amip) mà không làm mất cân bằng hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột như kháng sinh, và làm sao để tái tạo, phục hồi niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương?

Gần đây, các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ cho ra đời một hoạt chất mới, được chiết tách từ thành tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus fermentum, có tên Immune – gamma. Immune – gamma được tạo ra nhờ những quy trình công nghệ sinh học cao. Ở đó, các tế bào vi khuẩn sẽ bị chia tách bởi một loại enzyme đặc hiệu, giúp “cắt” những tế bào này thành hàng ngàn tiểu phân nhỏ với cấu trúc peptid-gluco. Sau đó, những mảng thành vách này được lọc, tách và chiết xuất, tạo ra Imune – gamma. Khi đưa vào cơ thể, các tiểu phân Immune – gamma đóng vai trò giống như những “ngòi nổ”, hoạt hóa các đại thực bào, kích thích các phản ứng miễn dịch, và trở thành “thức ăn” cho các tế bào miễn dịch lympho B và T tăng sinh. Khác với các vi khuẩn sống Probiotic khác, Immune – gamma không bị phân hủy trong môi trường axit dạ dày, mà còn có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, vừa kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột, vừa thông qua các cytokine để tăng cường sức đề kháng của toàn bộ cơ thể. Do vậy, ngay từ bên trong, cơ thể sẽ có một sức đề kháng mạnh mẽ để chống đỡ và tiêu diệt những mầm virus, vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh.
 
Sơ đồ: Cơ chế tác dụng của Immune – gamma

Đặc biệt hơn nữa, Immune – gamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng một cách mạnh mẽ - điều mà các chế phẩm điều trị và hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiện nay chưa làm được. Đó là nhờ cấu trúc peptidoglican của thành tế bào vi khuẩn có trong Immune – gamma cũng chính là cấu trúc tạo nên các tế bào biểu mô niêm mạc. Do đó, Immune – gamma chính là nguồn “nguyên liệu” quý giá để tái tạo các tế bào biểu mô trong thành ruột non và ruột già, vừa giúp cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng trở nên dễ dàng hơn, vừa phục hồi những đoạn niêm mạc thương tổn, nhờ đó làm giảm sưng, xuất huyết và nguy cơ polyp – nguyên nhân của ung thư đại tràng.

Ngoài ra, vì là một phần của tế bào vi khuẩn lành tính chủng Lactobacillus, Immune – gamma chính là nguồn thức ăn của các chủng vi khuẩn này trong hệ tiêu hóa của con người. Vì thế, Immune – gamma không những không làm tiêu diệt hệ vi khuẩn chí có trong ruột như các loại kháng sinh, mà còn kích thích, tăng sinh hệ vi khuẩn này, cân bằng lại hệ vi khuẩn trong ống tiêu hóa, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa một cách triệt để và hiệu quả.

Có thể nói, với hoạt chất Immune – gamma, những người bị viêm đại tràng sẽ có thêm một hy vọng mới để hỗ trợ điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh.

Tin vui cho bệnh nhân viêm đại tràng

Hiện nay, chế phẩm Immune – gamma đã được chuyển giao công nghệ và sản xuất thành công tại Trung tâm Vi sinh – Viện Khoa học thực phẩm Việt Nam. Cho đến thời điểm này, Việt Nam là quốc gia thứ hai trên thế giới (sau Mỹ) sở hữu công nghệ sản xuất Immune - gamma. Tại Việt Nam, các sản phẩm có chứa Immune – gamma được Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế IMC độc quyền sản xuất và bào chế.

Ngày 12/8/2010, sản phẩm đầu tiên có chứa Immune – gamma giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng đã được đưa ra thị trường mang tên Tràng Phục Linh. Kết hợp immune – gamma với hai thảo dược “nổi tiếng” trong Y học Phương Đông về tác dụng với bệnh đại tràng là Bạch truật (thân rễ của cây Bạch truật, vừa có tác dụng trị táo bón vừa có tác dụng trị tiêu chảy) và Bạch Phục Linh (nấm ký sinh trên cây thông – được coi là phần tinh túy của cây thông ở trên mặt đất). Sản phẩm đã được cấp giấy phép lưu hành của Bộ Y tế, và hứa hẹn mang đến một giải pháp hỗ trợ điều trị nhanh chóng, đơn giản nhưng hiệu quả cho các bệnh đại tràng.
Tràng Phục Linh – Sản phẩm đầu tiên có chứa Immune – gamma giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng
 

Độc giả có thể gọi 18001506 (miễn cước) để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến Immune – gamma, bệnh đại tràng và các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.

Sản phẩm Tràng Phục Linh được tiếp thị bởi:

Công ty TNHH Thực phẩm chức năng LOHHA. Website: www.lohha.com

Có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Cơ sở 1: 79 Núi Trúc - Đống Đa – Hà Nội/ ĐT: 04.6273.2030

Cơ sở 2: 98 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội/ ĐT: 04.3566.6347

Và được phân phối bởi công ty Viễn Bằng - ĐT: 04.3795.0495