Đừng để nguy hiểm xảy ra do tụt huyết áp!

Chứng Huyết áp thấp thường xảy ra khi cơ thể bị suy ngược do làm việc quá sức, stress, mất ngủ, với người phải áp dụng giảm cân vì mắc các chứng bệnh tim mạch, béo phì, tiểu đường,

Nhất là do tiêu chuẩn “mảnh mai mới đẹp”của các bạn gái trẻ dẫn đến việc kiêng khem quá mức, làm cho cơ thể thiếu chất dẫn tới bị hạ đường huyết một cách đột ngột và từ đó làm tụt huyết áp.

 

Huyết áp thấp chia làm hai trường hợp: Một là ngư­ời có huyết áp luôn thấp hơn mức bình thường. Những người này vẫn có thể sinh hoạt bình thường nhưng cơ thể thường gầy yếu, mệt mỏi. Hai là với ngư­ời có trị số huyết áp tâm thu dưới 90mmHg và huyết áp tâm trương dưới 60mmHg hoặc giảm hơn 20mmHg so với trị số huyết áp bình thường trước đó và được gọi là tụt huyết áp, trường hợp này khá nguy hiểm và cần có biện pháp thích hợp để chữa cho hết hẳn.

 

Thông thường, Huyết áp thấp đột ngột do hạ đường huyết thường xảy khi làm việc nhiều, thức khuya, tâm trạng lo lắng, căng thẳng, suy nhược cơ thể dẫn đến tình trạng kiệt sức, khiến chân tay bủn rủn, chóng mặt, xây xẩm, thoáng ngất và rất nguy hiểm khi xảy ra ở ngoài đường hoặc khi người đó đang ở trong vị trí dễ gây nguy hiểm như đứng trên tầng cao, đang cầm vật nặng...
 
Đặc biệt  lưu ý với người có tiền sử về tim mạch vì huyết áp thấp dễ dàng xảy ra ở người bệnh về tim mạch, béo phì, tiểu đường... Các bệnh lý này lại cũng xảy ra ở độ tuổi trung niên trở lên vì ở độ tuổi này chị em phụ nữ thường có cân nặng vượt mức cho phép, gặp nhiều áp lực, làm việc quá sức... Hoặc với các chị em đang nôn nóng giảm cân, với chế độ ăn quá ít calo không đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể, gây ra trạng thái mệt mỏi, tinh thần thiếu tập trung, màu da nhợt nhạt, kém tươi...và rất dễ tụt huyết áp.

Theo y học cổ truyền, Huyết áp thấp dù với nguyên nhân nào cũng là dấu hiệu cho thấy lúc ấy trái tim không làm tròn chức năng cung ứng dưỡng khí và dưỡng chất cho mọi ngõ ngách trong cơ thể. Ðể giải quyết chứng huyết áp thấp liên tục hay đột biến, chủ yếu cần là dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và áp dụng chế độ ăn uống điều độ, tập thể dục nhẹ nhàng; đặc biệt không nên bỏ bữa, vì nhịn đói sẽ nhanh chóng bị hạ đường huyết, làm cho huyết áp tụt nhanh. Khi thấy cảm giác chóng mặt, đau đầu nhiều hay chân tay bủn rủn, có thể uống 1 tách cà phê hay trà đường nóng, dùng nhân sâm, các thuốc bổ tổng hợp vitamin, …để đối phó ngay lúc xảy ra các biểu hiện trên. Đặc biệt nên sử dụng các dạng trà hòa tan nguồn gốc từ thảo dược với các vị thuốc có tác dụng điều hoà nhịp tim, sẽ giúp huyết áp trở lại trị số bình thường và ổn định lâu dài.

Thông tin cho bạn:


Trà hòa tan giúp tăng huyết áp ACOTEA được bào chế từ các vị thuốc thảo dược truyền thống nổi tiếng của Trung Quốc với tác dụng: Giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi sinh khí, điều hoà nhịp tim, cải thiện chức năng cung cấp dưỡng khí và dinh dưỡng cho cơ thể từ đó ổn định huyết áp; giảm nhanh các dấu hiệu mệt mỏi, hồi hộp, tức ngực, trạng thái xây xẩm, tứ chi lạnh, màu da nhợt nhạt,... khi bị tụt huyết áp.

Trà hòa tan giúp tăng huyết áp ACOTEA bổ sung thêm nguồn năng lượng, giúp phụ nữ không còn lo lắng khi có dấu hiệu tụt huyết áp do làm việc quá sức, stress, cơ thể thiếu chất do uống kém hoặc giảm cân quá mức,...mang lại sự an tâm và vẻ tươi khỏe cho chị em.