Chấm dứt hội chứng tiền mãn kinh và mãn kinh

Thiếu thông tin căn bản về thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh là lý do khiến chị em âm thầm chịu đựng giai đoạn khó khăn này.

Giai đoạn mãn kinh đến với chị em phụ nữ có thể có những triệu chứng bất thường gọi là “Hội chứng mãn kinh”. Trong Y học cổ truyền gọi là chứng trạng trước sau mãn kinh. Đó là những biểu hiện về rối loạn thần kinh thực vật như: Bốc hỏa chảy mồ hôi ban đêm, hồi hộp, chóng mặt, lo lắng sợ sệt, buồn ngủ ban ngày mất ngủ ban đêm, ước chừng có 75-90% phụ nữ tuổi > 40 xuất hiện hội chứng trên. Trong đó 10 - 15% chị em phụ nữ cần được điều trị. Đây là kết quả đánh giá tác dụng của bài thuốc bài thuốc cổ phương trong điều trị hội chứng tiền và mãn kinh cho phụ nữ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lâm Đồng đối với viên nang Đan Dao Trường xuân đã mang lại kết quả khả quan.

Mãn kinh vốn được xem là một trong những hiện tượng của mọi phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên cách phân tích nguyên nhân bệnh và phương pháp điều trị theo Tây Y và Đông Y có khác nhau. Kết quả điều trị bằng Đông Y thậm chí có nhiều ưu điểm và tiện lợi. Các chuyên gia về sản khoa khuyến cáo phụ nữ bước vào giai đoạn này cần được điều trị đúng thời điểm chứ không nên để quá trễ. Thời gian biểu hiện bệnh có thể từ 6 tháng đến 2 hoặc 3 năm. Nhận rõ khác biệt này giúp bạn chọn cho mình phương pháp điều trị phù hợp kịp thời khi vào tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Theo phương pháp Tây y
 
Ở độ tuổi 45 - 55 các hội chứng tiền mãn kinh và mãn kinh là do chức năng buồng trứng suy giảm. Có tới 85% phụ nữ mắc hội chứng tiền mãn kinh với mức độ khác nhau. Biểu hiện bằng các triệu chứng: rối loạn kinh nguyệt, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, tim đập nhanh, các cơn “bốc hoả”, thay đổi tính tình, tăng cân, có polype và u xơ, ợ nóng, loãng xương, thậm chí bị viêm đa khớp….
 
Đến giai đoạn mãn kinh, các cơn bốc hoả, lo âu, thay đổi tính khí, trầm cảm và đổ mồ hôi đêm trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra, còn kèm theo một số triệu chứng khác như : tiểu nhiều, đau hoặc nóng rát khi tiểu tiện, són nước tiểu và mất ham muốn tình dục do âm đạo khô…. Mất ngủ cũng là biểu hiện thường gặp, có trường hợp bệnh nhân khó đi vào giấc ngủ, hoặc sau khi ngủ dễ tỉnh giấc mà không ngủ lại được, hay mê sảng.

Theo phương pháp Đông Y: Đó là sự mất cân bằng ở các bộ phận tạng phủ như thận âm hư, thận dương hư, máu huyết xấu, rối loạn thần kinh thực vật dẫn đến bốc hỏa chảy mồ hôi ban đêm, hồi hộp, chóng mặt, lo lắng sợ sệt, buồn ngủ ban ngày, mất ngủ ban đêm. Các chứng trạng trên còn gây ảnh hưởng bất lợi hơn đến tâm lý và xung đột trong giao tiếp ứng xử mà nhiều khi người phụ nữ thấy hoang mang, bất lực, đổ vỡ các mối quan hệ.

Phương pháp điều trị với Đan Dao Trường Xuân

Nếu như phương pháp điều trị bằng Tây y là liệu pháp bổ sung hooc-mon với tiến trình phức tạp kèm tác dụng phụ không mong muốn như gây ung thư niêm mạc tử cung, hoặc xuất huyết... thì trong Y học cổ truyền phương pháp điều trị chứng trạng này đơn giản hơn nhiều và mang lại kết quả khả quan mà người phụ nữ nào đến tuổi tiền và mãn kinh cũng có thể áp dụng. Ưu điểm nữa là phương pháp Đông Y không để lại tác dụng phụ.

Việc đi sâu nghiên cứu cho ra đời viên nang Đan Dao Trường xuân nhằm mở rộng khả năng lựa chọn trong hỗ trợ điều trị hội chứng tiền mãn kinh và mãn kinh cho mọi phụ nữ.

Viên nang Đan Dao Trường xuân có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương “Tiêu dao đan chi” với sự kết hợp của các thành phần thảo dược: Sài hồ, Trinh nữ hoàng cung, Bạch thược, Đương quy, Phục linh, Chi tử, Đan bì, Bạch truật, Cam thảocó tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị tiền mãn kinh và mãn kinh, điều trị cơn bốc hoả nóng mặt, tâm tính thất thường, rối loạn giấc ngủ, người khi nóng khi lạnh, miệng đắng, váng đầu chóng mặt, mệt mỏi. Ngoài ra Đan Dao Trường xuân còn hỗ trợ điều trị u vú, u xơ tử cung, hạn chế sự lão hoá da, nám sạm da, điều hoà khí huyết, tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khoẻ cho phụ  nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh đồng thời tăng cường sức khỏe. Cách dùng: Ngày uống 6 viên/2 lần, liên tục  trong 3 đến 4 tuần. Đối với phụ nữ ngoài 60 tuổi đã mãn kinh nhưng vẫn có các biểu hiện hội chứng khó chịu nêu trên vẫn có thể sử dụng Đan Dao Trường xuân. Sản phẩm phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Điện thoại tư vấn 043. 557 8718

Như Mai