Bệnh Nhiệt miệng: Cách phòng và điều trị

Bệnh viêm loét miệng - nhiệt miệng & viêm họng là những tổn thương phát sinh ở vùng niêm mạc miệng và cổ họng gây đau đớn và rất khó chịu. Thông thường thì sau 1-2 tuần các triệu chứng trên mới mất đi nhưng rất hay bị tái phát lại theo chu kì.

Bệnh không nguy hiểm nhưng rất đau đớn , khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc. Đặc biệt là bệnh hay bị tái phát ở một số người nếu như không điều trị dứt điểm bệnh sẽ trở thành mãn tính và ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ nói chung.

Nguyên nhân bệnh viêm loét miệng:

1. Áp lực lớn và tinh thần căng thẳng khiến cho chức năng miễn dịch bị suy giảm.

2. Lượng hoả hư tăng mạnh, biểu hiện là tiêu hoá không tốt, hay đi táo bón...

3. Cọ sát làm tổn thương niêm mạc như bị cắn, và bị kích thích từ bên ngoài.

4. Rối loạn bài tiết bên trong, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt thường bị tái phát.

5. Dị ứng với thực phẩm và thuốc.

6. Do vi khuẩn, siêu vi đặc thù gây nên.

Phòng tránh :

-Tránh làm tổn thương niêm mạc khi đánh răng ăn và bên ngoài ...

-Làm việc, sinh hoạt, ngủ nghỉ điều độ tránh strees .

-Chế độ ăn uóng đa dạng, phong phú vừa đủ chất.

-Vệ sinh răng miệng tốt tránh viêm nhiễm niêm mạc miệng, họng.

Điều trị.:

Có thể bạn đã từng sử dụng thuốc có tác dụng tại chỗ để giảm đau, sát trùng (thuốc xịt,bôi, súc miệng ...) và một số thuốc hay thực phẩm “ gọi là mát nhưng chứng viêm loét miệng vẫn không khỏi hẳn và cứ đeo bám bạn.

Gần đây trên thị trường lưu hành Khẩu Viêm Thanh là thuốc vừa có tác dụng giảm đau tại chỗ đồng thời giải quyết được tận gốc chứng bệnh này.


Khẩu Viêm Thanh là sản phẩm nhập khẩu do Liên doanh Trung Mỹ-Điền Hồng sản xuất sau nhiều năm nghiên cứu từ bài thuốc nổi tiếng Trung hoa và thử nghiệm lâm sàng ở nhiều bệnh viện đã khẳng định được hiệu quả tác dụng của thuốc.

Thuốc được bào chế bởi công nghệ hiện đại từ các vị thuốc đông y nổi tiếng trong đó: Dư cam tử, địa hoàng có chức năng bổ âm, giải độc, hạ nhiệt;xích thược có tác dụng thanh nhiệt, hoạt huyết hoá ứ, kháng khuẩn tiêu viêm.

Theo đông y, Khẩu Viêm Thanh lấy mục đích bổ âm thanh nhiệt, giải độc hoá ứ, cân bằng âm dương để điều tiết sinh lý của cơ thể người, nâng cao toàn diện khả năng miễn dịch của cơ thể, điều trị chứng viêm loét miệng. Thuốc có tác dụng dưỡng âm trợ dương, dưỡng huyết hoá ứ, thanh nhiệt hạ hoả, nâng cao khả năng miễn dịch. Đã có rất nhiều người mắc bệnh sau khi sử dụng thuốc đều cảm thấy thuốc có tác dụng giảm đau nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời làm lành các vết viêm loét, giảm thiểu số lần tái phát bệnh.

Ngoài ra người sử dụng còn có thể yên tâm vì Khẩu Viên Thanh có nguồn gốc thảo dượcsử dụng thuốc an toàn và không có đường nên rất phù hợp với bệnh nhân đái tháo đường.

Giáo sư ,Tiến sĩ ,Bác sỹ: Diên Bảo Tú.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền:

Công ty CPDP Nam Hà chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: 96 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.38562166/04.35375422. Fax: 04.35373893

Website: http://namhapharma.vn

VP Miền Nam: Kho 6B, 334 Tụ Hiến Thành, P14, Q10, TP HCM

ĐT: 086.2646321