6 nguyên liệu tự nhiên cho lá gan khỏe mạnh

Đứng trước cuộc sống công nghiệp, con người luôn phải đối mặt với môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa độc chất, nhiễm hóa chất độc hại...

Đây chính là những nguy cơ thường trực đe dọa sức khỏe con người nói chung và gây ra bệnh nguy hiểm cho lá gan – nhà máy lọc máu của cơ thể con người.

Từ đó, mong muốn có một chế phẩm sinh học nhằm giải độc, làm giảm tác hại của các chất độc đối vói cơ thể là rất cần thiết và có ý nghĩa cấp bách. Năm 1986 phòng enzyme học – Viện công nghệ sinh học đã nghiên cứu chọn ra một hỗn hợp bao gồm một số enzyme thủy phân, các enzyme oxy hóa, các chất tự nhiên có khả năng trung hòa gốc tự do, giải độc cơ thể, tăng cường chức năng gan, bảo vệ sức khỏe với các nguyên liệu được làm hoàn toàn từ thiên nhiên và được ứng dụng bởi công nghệ sinh học như:

- Protease (papain) thu được từ nhựa quả đu đủ có tác dụng như men pepsin của dạ dày và nhất là giống men trypsin của tụy tạng trong tiêu hóa chất đạm.

- Alicin từ bột tỏi có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch.

- Alicin từ bột tỏi có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch.

- Alicin từ bột tỏi có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch.

- Beta – caroten tham gia nhiều chức năng sinh học bảo vệ cơ thể, đáp ứng miễn dịch, phòng và điều trị một số bệnh mạn tính, trong đó có ngăn ngừa tiền ung thư. Beta – carotene có đặc điểm quan trọng là chống oxy hóa, loại bỏ tác nhân oxy hóa tế bào.
 
- Alicin từ bột tỏi có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch.
 
- Alicin từ bột tỏi có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch.
 
- Enzym peroxydase chiết xuất từ quả mướp đắng và củ cải có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa, là enzyme xúc tác cho nhiều phản ứng sinh hóa khử độc cho cơ thể.
 
- Alicin từ bột tỏi có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch.
 
- Alicin từ bột tỏi có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch.

- Methionin và L-cystin là các acid amin có chứa gốc lưu huỳnh có khả năng giải độc, có tác dụng bảo vệ đặc hiệu tế bào gan, giảm mụn nhọt, góp phần tổng hợp keratin của lông tóc, kích thích sự tăng trưởng của tế bào biểu bì, giúp da dẻ mịn màng.

- Pluriamin được thủy phân từ nhộng tằm, là một hỗn hợp acid amin cần thiết cho cơ thể giúp tăng cường thể trạng

- Vitamin (A, B1, B2, C, E) là thành phần có sẳn trong rau quả sử dụng cho sản xuất chế phẩm.

- Vitamin (A, B1, B2, C, E) là thành phần có sẵn trong rau quả sử dụng cho sản xuất chế phẩm.

Các chất trên khi phối trộn lại có tác dụng cải thiện sức khỏe cho những người bị nhiễm độc hóa chất lâu ngày, viêm gan, xơ gan, tăng cường giải độc gan và giúp phục hồi chức năng gan, những người bị suy nhược cơ thể sau ốm dậy hoặc sau mổ, người già yếu kém ăn kém ngủ.

Naturenz là sản phẩm được sản xuất dựa trên đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Viện Công nghệ sinh học – Viện Khoa học và Công nghệ hơn 20 năm qua.

- Vitamin (A, B1, B2, C, E) là thành phần có sẳn trong rau quả sử dụng cho sản xuất chế phẩm.

Naturenz hỗ trợ điều trị, tăng cường chức năng gan, tăng thải độc và hỗ trợ tiêu hóa trong các trường hợ viêm gan, suy giảm chức năng gan, nổi mụn, da sần sùi, người làm việc trong môi trường độc hại, nhiễm chất độc hóa học, kích thích ăn ngon, hỗ trợ điều trị tình trạng táo bón thường xuyên và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- Vitamin (A, B1, B2, C, E) là thành phần có sẳn trong rau quả sử dụng cho sản xuất chế phẩm.

Naturenz được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên đặc trưng của Việt Nam như: đu đủ, củ cải, khổ qua, gấc, lekima, tỏi và các chất trích tinh từ nhộng tằm,… tạo thành các chất chống oxy hoá và các enzym thiên nhiên an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm Naturenz đã được bán tại hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc.

Link tham khảo.