Yêu thực sự là khi...

Dân trí 1. Bạn có lúc nổi điên với người ấy: Đó là lúc không còn rào cản khiến bạn ngần ngại tỏ rõ cho nửa kia biết những lúc anh ấy làm bạn buồn hay tức giận. Đây là một cách giao tiếp thậm chí có thể khiến hai người gần gũi nhau hơn.

Yêu thực sự là khi...


“Cung phu” của hai người đạt đến độ tuyệt đỉnh khi người này đoán được ý người kia, lường trước được chuyện gì có thể khiến người kia phản ứng mạnh để hết sức tránh, hoặc ít ra là không nói lại lúc người kia đang nổi cơn “điên”. Hãy tin rằng, người được nhường nhịn sau đó luôn biết ơn những gì nửa kia đã hy sinh vì mình.

2. Khóc

Hãy cho anh ấy cơ hội giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn, và đừng cố gắng giấu giếm cảm xúc những khi bạn muốn khóc hay cần phải khóc. Ngay cả khi bạn khóc vì một bộ phim cảm động, cũng đừng ngại ngùng xấu hổ nếu anh ấy nhìn thấy bạn trong tình trạng này. Đơn giản bạn sẽ nói: “Em thực sự dễ chịu hơn sau mỗi một lần được khóc cho ra trò”. Anh ấy sẽ hiểu. Và rất có thể lần sau, nếu bạn xem một bộ phim sướt mướt khác, anh ấy sẽ biết ý “né” sang phòng khác.

3. Cảm giác bất an

Bạn muốn một người đàn ông có thể ôm bạn thật chặt, cho bạn cảm giác tin tưởng, nuông chiều, che chở bạn trong những lúc bạn bất an. Chưa đủ, bạn còn muốn được cảm thấy bất an khi không có anh ấy ở bên, vì như vậy là bạn vẫn cần anh ấy. Ví dụ, bạn không thể chọn nổi trang phục ra ngoài mỗi sáng nếu không có sự khuyến khích của chàng. Khi anh ấy chào bạn và nói rằng rất thích diện mạo của bạn ngày hôm nay, bạn như tự tin hơn gấp bội và sẵn sàng làm việc để khuấy động cả thế giới.

4. Ốm

Nếu bạn có ý định cùng chia sẻ cuộc sống với một người đến hết đời, họ cần phải được biết bạn cũng là một con người rất bình thường mà thôi. Để xem nhé, sẽ có tuần đầu tiên một trong hai người lăn ra ốm và cần được chăm sóc, lần đầu tiên bạn trông thật yếu ớt như một con mèo gặp nước, có lần đầu tiên một trong hai quay trở về nhà trong tình trạng say khướt, nôn cả ra giầy của người kia. Điều kỳ diệu là, bạn không cảm thấy bất tiện hay áy náy, vì nửa kia không trách bạn, chỉ có chăm sóc vô điều kiện.

5. Được trìu mến với mọi người

Gần gũi thể xác là một nhu cầu rất con người. Bạn trai của bạn cần đủ tự tin để hiểu rằng chỉ vì bạn ôm, hay thậm chí hôn má một người bạn khác giới không có nghĩa bạn muốn lên giường với anh ta.

Bạn có cả tá bạn là đàn ông, anh ấy có số bạn khác giới còn nhiều hơn cả bạn, anh ấy chưa bao giờ phàn nàn chuyện bạn tỏ ra quá trìu mến với người khác. Tình yêu thực sự không ích kỷ, sở hữu cực đoan. Anh ấy chỉ nên phàn nàn nếu giữa một nhóm với nhau mà bạn không có tín hiệu tình cảm nào gửi sang anh ấy - điều các cặp đôi thực sự vẫn làm: Họ gửi cho nhau những ánh mắt, cử chỉ yêu thương kín đáo trước mọi người, để tỏ cho nhau thấy người này với người kia luôn thật đặc biệt.

HL
Theo Glam