Yêu thực sự

Dân trí … Là khi chàng dành cho bạn tất cả những điều bình dị mà quý giá sau:

 


1. Quan tâm

 

Khi chàng yêu, điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận được là chàng luôn bảo vệ bạn trong mọi tình huống và thực sự quan tâm đến cảm xúc của bạn.

 

Chàng muốn tìm hiểu rất nhiều điều về bạn: Bạn là ai? Bạn đang nghĩ gì? Cảm giác của bạn đối với chàng như thế nào? Những gì có thể khiến bạn thích thú?

 

Khi bạn chẳng may bị ốm, chàng sẽ một mực chăm sóc bạn như chăm một em bé.

 

2. Hay gọi điện

 

Dù chẳng có việc gì, chàng vẫn rất hay gọi điện cho bạn chỉ để nghe giọng nói của bạn. Đó chính là dấu hiệu cho thấy chàng bắt đầu yêu mến bạn, bởi đàn ông thường không làm như vậy với những mối quan hệ bình thường. 

 

3. Sẻ chia tất cả

 

Bất kỳ ai cũng có một số đồ vật hay bí mật riêng tư mà có chết họ cũng không chia sẻ với người khác. Rồi một ngày, chàng đột nhiên chia sẻ với bạn đĩa CD mà chàng yêu thích, cho bạn mượn chiếc xe mà ngày thường chàng phải bỏ ra cả giờ đồng hồ để lau rửa đến khi nó bóng loáng lên...

 

Đây chính là dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng mà chàng đặt vào bạn đang ở mức độ cao nhất và điều bạn nên làm là hết sức trân trọng. 

 

4. Nâng niu từng phút bên nhau

 

Chàng luôn tìm cớ để được gặp bạn và cố gắng chiếm hết thời gian rảnh rỗi của bạn. Chàng muốn được nhìn thấy bạn, muốn hình ảnh của chàng trong mắt bạn phải đạt được cấp độ hoàn hảo nhất. Đó là lý do chàng luôn đưa ra các kế hoạch picnic, chụp ảnh, đi dạo trong khung cảnh lãng mạn. Chàng đang cực kỳ si mê bạn.

 

5. Học nấu ăn

 

Nếu trước đây chàng thà nhịn đói chứ không vào bếp thì nay chàng đột nhiên quan tâm đến chuyện nấu ăn. Chàng hỏi bạn về các món bạn yêu thích để có thể làm cho bạn.

 

Không chỉ vậy, chàng còn “tơ tưởng” đến một tương lai gần, khi mà vợ chàng (còn ai khác ngoài bạn!) đi vắng hay bị ốm, chàng có thể nấu cho bạn bát cháo, tự làm cho mình và các con món mì ăn liền hay bánh mì kẹp thịt... 

 

6. Đặt tính mạng vào tay bạn

 

Khi đứng trước một quyết định quan trọng và khó khăn, nhiều khi mang tính bước ngoặt trong cuộc đời, chàng đã chia sẻ với bạn. Chàng cần bạn tư vấn để đưa ra quyết định lớn nhất.

 

Chàng hỏi ý kiến của bạn không chỉ vì lợi ích cá nhân mà chàng thực sự cần và tin tưởng vào sự góp ý của bạn. Chàng coi bạn như là một phần cuộc sống của chàng.

 

7. “Hành động”

 

Đối với một số đàn ông, thể hiện cảm xúc bằng ngôn từ chính là sở đoản. Chính vì vậy, bằng hành động của mình, chàng muốn bạn hiểu rằng, bạn thực sự có ý nghĩa rất quan trọng với cuộc sống của chàng.

 

Chàng có thể chờ vài tiếng đồng hồ để đưa bạn về nhà nếu bạn phải làm việc muộn vào ban đêm; Chàng mang tặng bạn những đóa hoa đáng yêu dù hôm đó chẳng phải là ngày đặc biệt; Chàng mua thức ăn ưa thích của bạn ngay cả khi thứ đó thật khó kiếm; Hoặc chàng gọi điện cho bạn mỗi buổi sáng chỉ để bạn khỏi bị muộn giờ làm...

 

Hiếm người đàn ông nào làm điều này nếu anh ta không chắc chắn về tình cảm của mình. Nếu chàng làm như vậy với bạn thì thực sự, chàng đang rất yêu bạn.

 

8. Luôn ngợi khen

 

“Hôm nay, trông em đẹp lắm!”, “Em mới đổi nước hoa à, anh rất thích mùi này!” - Chàng phát hiện ra tất cả những thay đổi của bạn, kể cả những điều nhỏ nhặt mà chính bạn không để ý.

 

Mỗi khi bạn cố gắng làm mới bản thân, chàng sẽ bày tỏ sự quan tâm và thích thú cao độ. Đôi khi chàng có những góp ý nho nhỏ với bạn về cách ăn mặc, trang điểm hay kiểu tóc, đừng tự ái, bởi điều đó có nghĩa là sự hoàn hảo của bạn thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với chàng.

 

 

Thiên Anh

Theo Ezine