Yểm bùa yêu

Để trói được trái tim của một người đàn ông không ít cô gái đã nhờ đến các bà đồng. Thế nhưng kết quả vẫn “tiền mất tình tan”. Thật ra không khó để “yểm bùa” tình yêu, quan trọng là bạn phải biết kết hợp những luồng khí vận của trời đất.

Nghệ thuật phong thủy sẽ giúp bạn biến căn phòng của mình thành “chiếc bẫy tình” ngọt ngào, không để chú ong nào thoát.

 

Hoa tình yêu

 

Phòng ngủ ngập tràn hoa sẽ mang đến hạnh phúc nhưng không nên cắm hoa trắng vì loại này tượng trưng cho cái chết. Tránh chọn hoa khô do nó có ý nghĩa vận tình khô héo, có thể dùng hoa tươi hoặc hoa nhựa.

 

Lưu ý, khi những đóa hoa bắt đầu tàn, bạn cần vứt bỏ chúng. Hoa tàn sẽ kéo theo sự chán chường trong tình yêu.

 

Búp bê và hình nộm

 

Một chú búp bê (hoặc hình nộm) sẽ nhắc nhở bạn về vai trò và tầm quan trọng của người đàn ông trong gia đình cũng như cuộc sống. Nếu không thích đặt búp bê, bạn có thể chọn một bức phù điêu hay tượng điêu khắc có hình đàn ông. Chúng sẽ giúp bạn giữ “lửa tình”.

 

Tủ đựng đồ

 

Trong thuật phong thủy, sự bừa bộn của đồ đặc đồng nghĩa với những rắc rối của cuộc sống. Ngoài ra, chúng còn có thể cản trở tình yêu của bạn. Khi nhà cửa sạch sẽ, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống vui vẻ và tràn đầy sức sống, tinh thần thoải mái. Luồng sinh lực từ bạn và không khí xung quanh sẽ giúp bạn khai thông đường tình duyên.

 

Chiếc giường

 

Đây là nơi tỏa khí tình yêu mạnh nhất, do đó, bạn tránh chọn giường quá nhỏ, đơn giản. Dù độc thân, bạn cũng nên chọn giường đôi, đồng thời, không nên dùng hai tấm nệm ghép lại. Điều này nói lên sự xa cách và tan vỡ đôi lứa.

 

Bếp lửa

 

Tốt nhất, bạn hãy làm bếp nóng lên mỗi ngày hoặc ít nhất mỗi tuần một lần để giữ ấm cho thiên đường nhỏ. Mùi thức ăn cũng tạo nên nét quyến rũ, gần gũi cho người phụ nữ. Đàn ông sẽ không cưỡng lại được sức hút này của bạn.

 

Tranh ảnh treo tường

 

Căn phòng sẽ trở nên ấm áp hơn khi bạn trang trí những bức ảnh thể hiện sự hạnh phúc. Nên chọn ảnh cặp đôi thay vì một chú chim trong lồng hay một cô gái cô đơn.

 

Tránh chọn những tranh ảnh có màu sắc ảm đạm, như thế sẽ cản trở sắc hồng của lá bùa tình yêu.

 

Căn phòng chắc chắn sẽ ấm cúng hpn khi bạn bố trí bức ảnh gia đình bên cạnh lọ chocolate và đường. Tất cả sẽ tạo nên một thế phong thủy ngọt ngào.

 

Theo Tiếp thị gia đình