Vẻ đẹp sexy của phụ nữ tuổi 30

Dân trí Nếu có phút chạnh lòng so sánh mình với những cô gái trẻ trung, xinh xắn tuổi đôi mươi, chị em vào “băm” hãy một lần nghĩ lại. Bạn đang là niềm mơ ước của không ít đàn ông biết ngưỡng mộ một vẻ đẹp chín muồi.

 
- Vì sao đàn ông thích nói chuyện với một người phụ nữ lứa tuổi 30? Bởi cô ấy đã tích lũy được vốn sống, cô ấy hiểu biết rộng và có nhiều điều để nói. Quan trọng hơn cả, cô ấy giao tiếp chín chắn, nói chuyện với tất cả tâm hồn.

 

- Phụ nữ tuổi 30 trở nên cuốn hút, hấp dẫn trong mắt người khác phái cũng bởi họ đã nhận thức được rằng, chẳng có mối quan hệ nào hoàn hảo cả.

 

Đàn ông rất sợ những cô gái trẻ lý tưởng hóa cuộc sống và chuyện tình cảm của mình theo một “mô hình” không bao giờ có thực. Bởi vậy, rất dễ hiểu vì sao một người đàn ông đã trưởng thành sẽ lựa chọn người phụ nữ 35 tuổi, ăn mặc đẹp phù hợp, thích đọc sách, thậm chí đã đeo kính thay vì tay trong tay với cô gái 20 tuổi, đỏng đảnh, ăn mặc sành điệu, thiếu vốn sống, chỉ biết đòi hỏi được nuông chiều.

 

- Thêm một lý do để đàn ông luôn dành cho phụ nữ tuổi 30 nhiều tình cảm ưu ái: Các cô rất tự tin với lứa tuổi của mình. Họ không cần phải cố gắng “cưa sừng làm nghé”, cố ăn bận, nói năng, hành xử trẻ hơn so với tuổi và cảm giác của mình. Đó cũng là một nét đáng yêu và đáng trọng - họ dễ tính với bản thân và với cả thế giới xung quanh.

 

- Cuối cùng, trong tình cảm, hầu hết phụ nữ tuổi 30 đều biết mình đang nói gì khi tuyên bố rằng họ muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.

 

Phụ nữ càng lớn tuổi càng đề ra ít tiêu chuẩn cho đàn ông, họ không quan trọng chuyện đàn ông nên làm cái này, không nên làm cái kia. Họ biết một mối quan hệ gắn liền với những thỏa hiệp, thương lượng bằng lời nói và cả trong im lặng, sự tôn trọng lẫn nhau và bình đẳng về quyền lực. Các cô gái trẻ không bao giờ hiểu được điều đó, hoặc chỉ hiểu được khi đã bước vào lứa tuổi 30.

 

Huyền Anh

Theo MC