Tình yêu hay tình dục?

Dân trí Những ham muốn tình dục rất ngắn ngủi, không thể níu giữ tình cảm hai người. Hãy kiểm nghiệm tình yêu của bạn và nghiêm túc với mối quan hệ đó nhé!

 


Chỉ là tình dục

 

- Bạn bắt đầu cuộc đối thoại bằng cách nhìn chằm chằm vào ngực người ta và chẳng để ý gì đến nội dung đang nói. Lúc này trong đầu óc bạn chỉ toàn một “màu đen” làm thế nào để cởi bỏ được bộ đồ trên người cô ấy.

 

- Bạn không thích nói chuyện với cô ấy. Thậm chí bạn thấy mình hạnh phúc khi “trốn” được sự truy tìm của cô ấy. Bạn chỉ nỗ lực tìm gặp khi bắt đầu cảm thấy muốn “chuyện ấy” mà thôi.

 

- Bạn giữ mơ mộng ảo tưởng về những người con gái khác.

 

- Ngay cả khi ở bên nàng, bạn vẫn không thể kìm nén tâm trí và cả đôi mắt liếc nhìn sang những người phụ nữ nóng bỏng xung quanh.

 

- Sau khi thỏa mãn ham muốn bản năng bạn chỉ muốn bỏ đi. Không tâm sự, hôn, hay âu yếm.

 

- Với bạn, cô ấy không hề hấp dẫn.

 

Tình yêu đích thực

 

- Mọi cuộc đối thoại với nàng đều rất thú vị.

 

- Bạn yêu mọi hành động của cô ấy. Những câu chuyện giữa hai người luôn khiến bạn vui. Hai bạn nói chuyện hàng giờ mà vẫn như chỉ vài phút trôi qua. Bạn thích nghe cô ấy nói. Cô ấy có một sức hút rất vô hình.

 

- Trang điểm hay để mặt mộc, bạn vẫn luôn thấy nàng rất xinh đẹp, kiêu sa.

 

- Lúc nào bạn cũng muốn ở bên nàng. 

 

- Nếu hoàn toàn không có cơ hội làm “chuyện ấy”, bạn vẫn yêu và rất mong chờ được gặp nàng.

 

- Ngay cả khi nàng nói chỉ “trao gửi” sau khi đã kết hôn, bạn vẫn vui vẻ đợi ngày “quả chín”.

 

- Bạn dành tặng nhiều bất ngờ và lãng mạn cho nàng.

 

- Bạn ý thức về sự xuất hiện của nàng.

 

- Bạn lắng nghe tâm sự của nàng, muốn biết suy nghĩ của nàng. Bạn gửi hoa, viết thư, không ngừng nhắn tin, điện thoại, email cho nàng mà vẫn thấy nhớ, vẫn thấy không đủ.

 

- Bạn sẵn sàng thay đổi những thói quen xấu, làm việc chăm chỉ để trở thành người đàn ông tốt hơn, vững chãi hơn có thể che chở được cho nàng.

 

- Sự hiện diện của nàng khiến trái tim bạn loạn nhịp. Bạn sẽ làm bất cứ điều gì chỉ để nàng vui và tình cảm của hai người khăng khít, bền chặt.

 

 

Minh Anh

Theo Love