Những lời nói dối cửa miệng của đàn ông

Dân trí Anh không còn liên lạc với người cũ nữa: Thực tế là không ít đàn ông sau khi chia tay với bạn gái cũ vẫn giữ liên lạc, bởi vậy “người cũ” luôn là mối lo ngại đối với cô gái hiện tại của chàng.

 


Dễ hiểu tại sao phụ nữ luôn coi người cũ của chàng là tình địch. Phải chăng đó càng là lý do khiến đàn ông nói: “Anh không có bất kỳ mối quan hệ nào với cô ấy nữa”? Con người không phải gỗ đá, đến phụ nữ còn hay suy nghĩ về người cũ, về những kỷ niệm đẹp đã qua, sao bắt đàn ông nói quên là có thể quên ngay được!

 

“Anh chỉ yêu mình em”

 

Đàn ông trong suốt cuộc đời mình phải trải qua rất nhiều “vai diễn” khác nhau: Làm con, làm anh trai, làm chồng, làm cha… Trong trái tim họ có rất nhiều người: Cha mẹ, vợ con, anh em… Bởi thế trong suốt cuộc đời họ chỉ yêu duy nhất một người là điều không tưởng.

 

“Anh phải làm thêm giờ”

 

Xã hội phát triển khiến đàn ông chịu áp lực rất lớn, làm thêm giờ là chuyện hết sức bình thường. Cũng vì thế nhiều đàn ông ngoại tình lựa chọn lý do này để làm bình phong che chắn.Có những khi anh ta còn nhờ cả bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ để lừa dối bạn, để bạn tin vào lý do anh ta đưa ra. Bạn sẽ cảm thấy chồng mình thật vất vả nhưng bạn đâu biết rằng anh ta đang phản bội.

 

Hãy nghe theo linh tinh bạn mách bảo, đến chỗ anh ấy làm “kiểm tra” xem có đúng hay không. Mang đồ ăn cho anh ấy nhé, bởi biết đâu anh ấy thực sự làm thêm giờ thật, bạn vừa hiểu những vất vả của chồng, vừa có được sự cảm kích từ anh ấy.

 

“Anh không lừa dối em”

 

Chẳng ai muốn cuộc sống của mình phức tạp. Đàn ông cũng vậy. Bởi thế để tránh những thị phi, họ thường dùng câu “anh không lừa dối em” để gạt bỏ những nghi ngờ của phụ nữ.

 

 

Hà Ngọc

Theo QQ