Ngoại tình vì quá yêu chồng

Dân trí Đàn bà nói chung rất coi trọng việc chung thuỷ, nếu bị phản bội sẽ vô cùng đau đớn. Người đàn bà có cái tôi quá lớn không thể chấp nhận việc bị cắm sừng. Cô ấy ngoại tình, tôi nghĩ vì quá yêu anh và không chấp nhận nổi thực tế bị người mình yêu phản bội.
 >> Thời của "đàn bà ngoại tình" lên ngôi?
 >> Vợ ngoại tình 2 lần, tôi vẫn không dám ly hôn
 >> 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình với người xấu hơn vợ

Đọc bài viết "Mất Tết vì phát hiện vợ ngoại tình", điều đâu tiên tôi thấy anh nên làm là, hãy nghĩ nhiều hơn đến tâm lý của vợ thay vì xoáy vào việc anh có được bằng chứng cô ấy ngoại tình. Bằng chứng chỉ để đưa ra khi người ta "chối tội" mà thôi, còn vợ anh, thật nguy hiểm là cô ấy chẳng cần phủ nhận, thậm chí cho rằng mình có quyền huỷ hoại cái gia đình mà anh từng không đắn đo mang ra đổi lấy chút vui thú bên ngoài. Kiểu người phụ nữ này, họ sẽ không cần anh đâu nếu anh không thể chứng tỏ cho họ thấy anh có thành ý.

Đàn ông đến lạ, mình ngoại tình thì chỉ coi là một chút lỗi lầm, bất kể "một chút lỗi lầm" đó có là vết cứa rất sâu vào tim người phụ nữ của họ. Trong khi, nếu người phụ nữ của họ ngoại tình, họ sẽ giãy nên giận dữ, và cáo buộc cô ấy với đủ tội lỗi xấu xa từ những ý nghĩ hằn học nhất. Anh là người góp bão vào nhà trước, nếu cư xử như đàn ông thường tình, thì chỉ có mất vợ thôi.

Thực ra việc có cứu vãn được gia đình hay không không còn nằm trong khả năng của anh nữa, mà là cô ấy. Phụ nữ khi đã ngoại tình, thì nguy hiểm lắm. Hãy dùng yêu thương để kéo cô ấy quay về, hy vọng tình yêu của cô ấy dành cho anh đủ lớn để có thể thực sự tha thứ và làm lại với nhau. Dù sao anh cũng đã chịu tổn thương rồi, hy vọng sau giông bão vợ chồng anh biết trân quý những ngày hạnh phúc.

Phản hồi của độc giả Hàm Lan