Chăm sóc bạn đời - Thế nào là đủ?

Dân trí Bạn nghĩ rằng không ai có thể chăm sóc người bạn đời bằng mình? Có thể vậy nhưng cũng có những điều tưởng chừng rất nhỏ thì chưa chắc bạn đã để ý đến đâu. Hãy thêm chút gia vị yêu trong cuộc sống của bạn từ những điều nhỏ nhất nhé.

Hôn nhân hạnh phúc không có nghĩa là không có những sai lầm vì không có gì hoàn hảo cả. Tuy nhiên, bạn chỉ cần những thay đổi nho nhỏ trong việc quan tâm yêu thương bạn đời cũng làm nên hạnh phúc của một gia đình rồi. Nào thử bắt đầu bằng những gợi ý dưới đây nhé:

 

- Hãy tặng bạn đời của mình mỗi ngày một nụ hôn nồng nàn để bày tỏ tình yêu của bạn.

 

-  Thường xuyên làm một vài thứ gì đó đặc biệt giành riêng cho vợ (hoặc chồng) như pha một cốc cà phê hay một bông hồng trên gối với lời thì thầm “Anh yêu em” hay đơn giản chỉ là giúp việc vặt trong nhà.

 

- Nói “Anh yêu em” hay “Em yêu anh” hàng ngày.

 

- Thường xuyên âu yếm, vuốt ve hay hôn lên mái tóc bạn đời, chỉ cần vài phút thôi người ấy sẽ cảm nhận được tình yêu ấm áp từ bạn

 

- Ghi những lời yêu thương hay một câu nói hóm hỉnh thể hiện tình yêu của bạn lên tờ giấy ghi nhớ và dán nó vào chỗ mà người ấy của bạn có thể tìm thấy một cách bất ngờ nhất.

 

- Hẹn người ấy ăn tối ở ngoài với bữa tối được bạn chuẩn bị thật lãng mạn và bất ngờ ở một nhà hàng nào đó (Có thể là nơi lần đầu tiên hai bạn hẹn hò hoặc có một kỉ niệm đẹp của hai người).

 

Sự quan tâm đúng mực, nhẹ nhàng và đổi mới luôn làm sống lại những tháng ngày hạnh phúc của hai bạn. Hãy tận hưởng và chăm sóc nó bạn nhé.

 

Minh Anh

Theo Lovingyou