Trường Quốc Tế BVIS - Nhịp cầu thế giới - Nền tảng Việt Nam

Trường Quốc tế BVIS, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Việt Nam - Trường Quốc tế duy nhất dạy bằng hai ngôn ngữ

Trong đà phát triển và đổi mới của Việt Nam, sự nghiệp giáo dục luôn chú trọng đào tạo những người lãnh đạo xuất sắc cho đất nước. Mặc dù những trường quốc tế thật sự luôn mang đến một chất lượng giáo dục tốt; tuy nhiên, mọi người vẫn thường nghe các bậc phụ huynh Việt Nam bày tỏ về mối quan tâm rằng liệu con họ có thấu hiểu và giữ gìn ngôn ngữ và văn hóa Việt khi theo học tại môi trường quốc tế hay không. Các bậc phụ huynh cũng nhận thức được rằng hệ thống giảng dạy của các trường học địa phương nhằm hướng đến các trường Đại học ở Việt Nam và không phải là một bước chuẩn bị hoàn toàn phù hợp để tiếp tục quá trình đăng ký học ở nước ngoài.

Để chia sẻ với nỗi lo lắng và trăn trở của phụ huynh, trường Quốc tế Anh Việt  (BVIS) -  thành viên mới nhất của Hệ thống trường Quốc tế Anh BIS Việt Nam, đã hình thành và mang đến một mô hình giáo dục quốc tế chất lượng cao thừa hưởng từ BIS, kết hợp nhuần nhuyễn với chương trình giảng dạy đặc biệt nhằm giúp học sinh thấu hiểu, gìn giữ di sản văn hóa dân tộc và ngôn ngữ Việt Nam. Việc giảng dạy lịch sử Việt Nam, Địa Lý và Văn Học bằng tiếng Việt kết hợp tuyệt vời với nền giáo dục của vương quốc Anh tạo nên một chương trình hợp nhất độc đáo để làm nền tảng vững chắc cho các kỳ thi Trung học quốc tế (IGCSE) Tú Tài Anh (A Level).

Sau khi tốt nghiệp BVIS, học sinh sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, cũng như được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để tiếp tục vào học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Đồng thời, các em cũng luôn thấu hiểu sâu sắc những giá trị đích thực của văn hóa, nguồn cội người Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với chương trình kết hợp giáo dục mới này, các em học sinh tốt nghiệp BVIS sẽ trở thành các nhà lãnh đạo xuất sắc cho đất nước trong tương lai, cũng như tin tưởng rằng các em sẽ trở thành những Công Dân Toàn Cầu mang Tầm nhìn Thế giới và Tâm hồn Việt Nam.
 
Với mục tiêu bảo đảm chất lượng giảng dạy tốt nhất ở cả hai ngôn ngữ, hệ thống trường Quốc tế BIS đã đào tạo và bồi dưỡng những giáo viên Việt Nam trong 3 năm vừa qua. Hệ thống đã tuyển từ nước ngoài 2 giáo viên huấn luyện để hướng dẫn cho các giáo viên thông qua khóa học phương pháp sư phạm Anh PGCE, liên kết với trường Đại học Sunderland (Anh).

Trường BVIS là thành viên tiếp theo của ngôi trường hiện đang được tổ chức rất tốt và được đánh giá cao tại Thành phố Hồ Chí Minh - trường Quốc tế Anh BIS. BIS đã phát triển ngày càng lớn mạnh với cam kết mang lại cơ sở vật chất chất lượng cao nhất và sử dụng công nghệ giảng dạy tiên nhất để thúc đẩy quá trình dạy và tuyển dụng những giáo viên xuất sắc. BVIS có khuôn mẫu thành công; tuy nhiên, với một hệ thống học phí khác nhằm mang mô hình giáo dục độc đáo này đến với những gia đình người Việt Nam.
 
Trường Quốc tế BVIS với sức chứa 2.000 học sinh đã khai giảng vào tháng 8 năm 2011 tại Bình Chánh, Nam Sài Gòn, với gần 400 học sinh đang theo học. Năm học 2012 - 2013, BVIS sẽ có chương trình nội trú cho các học sinh theo học tại trường.
 
Trường Quốc tế BVIS Hà nội sẽ được khai giảng vào tháng 8 năm 2012 tại Vincom Village, Hà Nội.
 
Để biết thêm thông tin về trường BVIS, xin vui lòng truy cập trang web www.bvisvietnam.com.
 
Vui lòng liên hệ với BVIS HCM theo số điện thoại 08 3758 0709/ 888 hay email hangnguyen@bvisvietnam.com gặp Cô Hằng - Trưởng phòng Tuyển sinh.
 
Vui lòng liên hệ với BVIS Hanoi theo số 04 3946 0436 hoặc 0914 284 746 hay email trambui@bvisvietnam.com gặp Cô Trâm - Trưởng phòng tuyển sinh.