Nhận bằng Thạc sỹ của Anh chỉ sau một năm học ở Việt Nam

Đại học Gloucestershire, Anh quốc tổ chức khóa học 1 năm ngoài giờ cấp bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) tại Học Viện Tài Chính dành cho học viên đã có bằng Đại học Việt Nam.

Bạn rất khó chịu vì :
 
- Khó thăng tiến do bạn chưa có bằng đại học hoặc bằng đại học của bạn do một trường đại học trong nước chưa được danh giá, uy tín lắm cấp?
 
- Các ngân hàng, công ty tài chính hoặc ngoại thương..thường dành nhiều ưu ái hơn, thậm chí quá thiên vị đối với bằng đại học do nước ngoài cấp nhất là những nước có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ...
 
- Mỗi dịp bạn bè, đồng nghiệp nói hoặc khoe về bằng cấp, trường lớp mình đã học, bạn thấy mình không có gì để nói với mọi người chỉ vì mình mới có bằng cao đẳng hoặc bằng đại học của mình thà không nhắc đến còn hơn.

Thì đây chính là giải pháp cho bạn.

Đại học Gloucestershire, Anh quốc tổ chức khóa học 1 năm ngoài giờ cấp bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) tại Học Viện Tài Chính dành cho học viên đã có bằng Đại học Việt Nam. Chương trình đã được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Việt Nam cấp phép.

Chỉ sau khoảng 12 tháng học tập, bạn sẽ có tấm bằng Thạc sỹ Chính quy của Anh quốc với bao nhiêu cơ hội thăng tiến, kinh doanh mở ra cho bạn.
 
Những lợi ích mà chương trình mang lại :
 
- Nâng cao khả năng Anh ngữ của bạn rất nhiều.
 
- Chỉ sau một năm, bạn có tấm bằng Thạc sỹ của Anh (có thể học lên Tiến sỹ ).
 
- Xây dựng và mở rộng mối quan hệ, giao lưu với các thành viên trong lớp.

Đừng băn khoăn về tài chính, bởi mức học phí chỉ tương đương 1/3 chi phí học ở Anh quốc.Hơn nữa, bạn có thể tham gia chương trình Cho Vay Đóng Học Phí để ngân hàng HD cho vay mức tối đa là 200 triệu đồng.Bạn còn có cơ hội giành học bổng khi có kết quả học tập tốt từ kì 1 trở đi.Hãy cố gắng vì tương lại rộng mở của chính bạn.

Khóa đào tạo cũng loại bỏ được nhiều vấn đề phức tạp đối với du học sinh như: Thủ tục xuất nhập cảnh (visa), chứng minh tài chính, tập quán sinh hoạt khi phải sống xa nhà....

Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo thạc sỹ này là :

Cơ hội học lên Thac sỹ tài chính, Ngoại thương (MATIF) và Quản trị kinh doanh (MBA) Dành cho Cử Nhân Tất Cả Các Chuyên Ngành

Nếu như phần lớn các chương trình thạc sỹ khác thường chỉ tuyển các cử nhân đã tốt nghiệp cùng ngành hoặc tương tự ( thí dụ cử nhân Tài chính học lên Thạc sỹ tài chính…) thì ở chương trình này cử nhân tất cả các ngành sau khi học một chương trình bổ túc kiến thức cơ bản ( chuyển đổi ngành) do HVTC tổ chức, đều được xét tuyển.

Do chỉ tiêu mỗi khóa có giới hạn, các ứng viên đăng ký sớm sẽ được ưu tiên xét tuyển. Chúng tôi tin rằng đây là một cơ hội sẽ hoàn toàn thay đổi sự nghiệp của bạn.

Hãy hành động ngay được hưởng các tiện nghi cho việc học tập ngay từ khi bắt đầu bao gồm: Phòng học tiện nghi, thư viện sách, tài liệu tham khảo tiếng Anh trực tuyến, sách tham khảo tiếng Việt, phòng máy tính nối mạng ADSL...

Với những người bỏ lỡ cơ hội nay hoặc chần chừ không gọi ngay, có thể họ vẫn:
 
- Làm việc dài dài ở vị trí hiện tại và không làm cách nào để thăng chức được.
 
- Giữ mãi tấm bằng cử nhân nội địa, mà ở công ty ai cũng có.
 
- Chẳng bao giờ dám khoe về bằng cấp hay khả năng học của mình.
 
- Tiếng Anh vẫn luôn ở tình trạng bập bẹ và không bao giờ dám tự tin đi dự phỏng vấn tìm việc ở một công ty, tổ chức nước ngoài khi có cơ hội.
 
-  Mối quan hệ vẫn mãi bó hẹp, chưa đủ tầm thoát ra các cơ hội mới và lớn hơn.

Chỉ tiêu tuyển sinh rất giới hạn. Hoặc không bao giờ có cơ hội thay đổi, hoặc gọi điện ngay tới chương trình Hà Nội (04) 85 852 020/ 62 782 685 hoặc TPHCM (08) 22 101 347/ 22 285 375 để được tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí.

Hoặc truy cập ngay www.kinhdoanh.edu.vn đề có thêm thông tin về chương trình và tham khảo các khóa học khác: Đại Học, Liên Thông Đại Học, Thạc Sỹ Tài chính - NgoạiTthương để có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của bạn.

Học Viện Tài Chính

Hà Nội: Học Viện Tài Chính, Phòng 305, 8 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT : (04) 85 852 020, (04) 62 782 685, 098 972 1199, 098 972 2299

TPHCM:190 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 222 101 347, (08) 22 285 375, 098 405 4455, 093 490 4477