ILA khai trương trung tâm mới tại 324 Tây Sơn, Hà Nội

Nhằm mở rộng hệ thống đào tạo và mang lại cơ hội cho nhiều học viên mới tiếp cận với môi trường đào tạo quốc tế ngày 05/08/2012, trung tâm Anh ngữ ILA Hà Nội đã tưng bừng khai trương trung tâm đào tạo tại cơ sở 324 Tây Sơn, Đống Đa.

Buổi khai trương thu hút hàng trăm các bậc phụ huynh và cá em học sinh đến tham quan. Nhiều người đã tìm thấy cho mình những khóa học thực sự phù hợp và hiệu quả.

Thêm những đột phá mới

Tại cơ sở mới – 324 Tây Sơn, Đống Đa trung tâm Anh ngữ ILA đã đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại và hữu ích cho việc dạy và học tiếng Anh như “Bảng tương tác thông minh”, đây là thiết bị dạy học có nhiều ứng dụng phương pháp sư phạm hiện đại nhất hiện nay, cho phép giáo viên thiết kế bài giảng theo ý muốn, tạo được nhiều hoạt động cho trẻ tham gia, tăng cường sự tương tác gần gũi, thân thiện giữa trẻ với giáo viên. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ tối ưu việc học tập của trẻ, tạo nguồn cảm hứng, sự tự tin, năng động cho trẻ.

ILA khai trương trung tâm mới tại 324 Tây Sơn, Hà Nội

Ngoài việc sử dụng bảng tương tác thông minh vào việc giảng dạy, trong thời gian tới đây trung tâm Anh ngữ ILA sẽ đưa các máy tính bảng – Ipad vào lớp học để giúp các học viên có thể tận dụng tối đa những lợi ích mà máy tính mang lại. Với một vài kỹ năng, ví dụ như nghe và phát âm, thì sử dụng máy tính tỏ ra có hiệu quả hơn hẳn so với những phương pháp truyền thống vì khi sử dụng đài, học viên chỉ có thể nghe và làm bài thuần túy nhưng với máy tính, học viên có thể xem những tình huống cụ thể với hình ảnh sống động. Chắc chắn, học viên sẽ tiếp thu bài hiệu quả hơn nhiều và họ sẽ hứng thú hơn với giờ học nghe.

ILA khai trương trung tâm mới tại 324 Tây Sơn, Hà Nội

Tương tự như vậy, với giờ học phát âm giảng viên có thể tận dụng những phần mềm học phát âm để giúp cho giờ học hiệu quả hơn. Những phần mềm này có cả hình ảnh chuyển động của khoang miệng, vị trí đặt lưỡi, răng, v.v cho mỗi âm tiết. Với những hình ảnh sống động như vậy, học viên của bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng ra cách phát âm hơn rất nhiều so với khi bạn miêu tả cách phát âm một âm tiết. Hơn nữa, khi sử dụng những phần mềm này giảng viên vừa tiết kiệm được thời gian vừa không mất công miêu tả cách phát âm.

Với phương châm “Education for life - giáo dục cho cuộc sống” Trung tâm Anh ngữ ILA không ngừng nâng cao các dịch vụ cũng như chương trình học nhằm mang tới những quyền lợi tốt nhât cho học viên và tạo dựng niềm tin đến cho mọi người. 

Trung tâm Anh ngữ ILA, tầng 6 tòa nhà Oriental – 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 3564 3165