ILA Hà Nội tưng bừng khai trương trung tâm mới

Trung tâm Anh ngữ ILA Hà Nội tưng bừng khai trương cơ sở thứ hai ở Hà Nội tại số 324 Tây Sơn, Đống Đa mang đến nhiều cơ hội tiếp cận phương pháp học tiếng Anh hiệu quả - hiện đại cho học viên Hà Nội.

Cơ sở giáo dục hiện đại

Là một doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, với 12 năm hoạt động hiệu quả ở khắp các thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng Tàu, ILA trở thành người tiên phong trên con đường xây dựng một chuẩn mực giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Cùng với 12 trung tâm đào tạo uy tín, thu hút hàng nghìn học viên đăng ký theo học trên khắp cả nước, bắt đầu từ ngày 05/08/2012 trung tâm Anh ngữ ILA 324 Tây Sơn, Đống Đa sẽ là một điểm đến tin cậy cho những học viên yêu thích và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

Trung tâm mới tọa lạc tại tầng 6 tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn, Đống Đa được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và tân tiến. Khu vực lớp học thoáng mát, sạch sẽ, trang trí theo phong cách trẻ trung hiện đại phù hợp với từng lứa tuổi sẽ giúp học viên thêm hưng phấn và hào hứng mỗi giờ học.

Đặc biệt, rất nhiều thiết bị giáo dục mới nhất đã được đầu tư như máy chiếu, bảng tương tác, màn hình LCD, hệ thống âm thanh chất lượng cao sẽ mang lại hiệu quả cao khi học tiếng Anh cho từng học viên. Không chỉ vậy, khu vực thư viện, phòng lab và phòng tự học đều được trang bị máy tính kết nối internet tốc độ cao là môi trường lý tưởng để học viên tự trau dồi kiến thức.

Chất lượng đào tạo không ngừng nâng cao

Chất lượng đào tạo không ngừng nâng cao
 
Chị Thu Hà, một phụ huynh chia sẻ: “Phương pháp giảng dạy của ILA nhẹ nhàng, không gây áp lực nhưng hiện đại và hiệu quả. ILA luôn lấy học viên làm trung tâm, truyền giảng những kiến thức tiếng Anh qua nhiều hình thức và hoạt động phong phú, giúp các học viên không chỉ tiếp thu mà còn ứng dụng kiến thức trong thực tế và giao tiếp hàng ngày.”

Anh Duy Quý, phụ huynh học viên Ngọc Dương nói: “Sau một thời gian cho con theo học tại ILA, cháu được nhiều thầy cô ngoại ngữ nhận xét là phát âm tiếng Anh chuẩn, ngữ điệu giống người bản ngữ và vốn từ vựng phong phú. Cháu có thể dễ dàng theo dõi và hiểu các chương trình tiếng Anh trên truyền hình, cũng như làm chủ khả năng của mình trong những bài thuyết trình tiếng Anh tại trường lớp. Tiếng Anh giờ đã trở thành ngôn ngữ thứ hai của Dương.”

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp, trung tâm Anh ngữ ILA 324 Tây Sơn sẽ tiếp tục đồng hành cùng học viên Hà thành trên con đường chinh phục kiến thức, trau dồi tiếng Anh và phát triển toàn diện.   

Nhân dịp khai trương, ILA dành tặng 20% học phí cho 50 khách hàng đầu tiên đến đăng ký học tại cơ sở 324 Tây Sơn, Đống Đa. Vui lòng gọi điện đến: 3564 3165 để biết thêm thông tin chi tiết.