Học 1 năm, nhận bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế do Pháp cấp

Tiếp cận với chương trình đại học trang bị kiến thức đạt chuẩn quốc tế, môi trường hiện đại, uy tín, thời gian linh hoạt, học phí ưu đãi là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Hợp tác với Trường ĐH Paris-Est Créteil của Pháp, năm nay ĐH Hoa Sen tiếp tục tuyển sinh chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế.

Sinh viên quốc tế tại thư viện trường Đại học Hoa Sen.
Sinh viên quốc tế tại thư viện trường Đại học Hoa Sen.

Được thành lập năm 1971, Đại học Paris Créteil đã tham gia vào hệ thống LMD(Licence - Master - Doctorat). Trường có 12 khoa với những chương trình đào tạo ở nhiều bậc học trong những chuyên ngành đa dạng khác nhau: luật, khoa học nhân văn, khoa học công nghệ, kinh tế và phát triển, giáo dục và khoa học xã hội.

Đại học Paris - Est Creteil hiện là trường đại học công lập đa ngành lớn nhất ở khu vực Paris và các vùng lân cận, với 32 000 sinh viên, 1.666 giáo sư, nhà nghiên cứu và 2.200 giảng viên thỉnh giảng giàu kinh nghiệm thực tế.

Năm học 2014 - 2015, chương trình Cử nhân kinh doanh quốc tế của Đại học Paris Créteil được xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng 10 chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, Xuất nhập khẩu hàng đầu của Pháp.

Sự kết hợp giữa Trường Đại học Hoa Sen và Đại học Paris Est Créteil đem lại cho người học một chương trình đào tạo chất lượng và thực tế, giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới với chi phí thấp hơn nhiều so với việc chuyển tiếp sang nước ngoài học tập.

Chương trình kéo dài một năm, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi những giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm. Ngoài sinh viên Việt Nam, còn có sinh viên đến từ các quốc gia khác cùng tham gia học tập, nghiên cứu tạo nên môi trường đa văn hóa để trải nghiệm và trưởng thành. Nội dung đào tạo mang tính thực tiễn cao, chú trọng yếu tố thực hành, hơn 1/3 thời lượng được dành để thực tập tại doanh nghiệp và làm đề án. Với những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về kinh doanh quốc tế, khả năng tiếng Anh vượt trội, sinh viên tốt nghiệp có nền tảng phát triển toàn diện và tìm kiếm nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Đặc biệt, bằng Cử nhân Kinh doanh quốc tế Paris - Est do Bộ Giáo dục Pháp cấp và thuộc hệ thống văn bằng LMD (License - Master - Doctorat) của Châu Âu có giá trị toàn cầu, là tấm giấy thông hành thuận lợi nhất giúp sinh viên tiếp cận với chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Nếu bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, hoặc đã hoàn tất năm 2 Đại học, hoặc tốt nghiệp Kỹ thuật viên cao cấp tại trường Đại học Hoa Sen từ năm 2013 trở về trước; bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển để trở thành sinh viên chương trình Paris - Est. Nội dung thi tuyển bao gồm kiến thức kinh tế - xã hội, tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp với hội đồng tuyển sinh. Thời gian thi tuyển: tháng 10/2016.

Nguyên Minh