ĐH Ngoại thương tuyển sinh các lớp ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật ngắn hạn

Trung tâm ngoại ngữ Kinh tế đối ngoại là đơn vị chức năng của nhà trường ra đời từ năm 1991 nhằm mục đích đổ xung kiến thức các kỹ năng tiếng Anh, Trung, Nhật ...

Danh tiếng của trường Đại học Ngoại Thương chắc các bạn từ lâu đã biết. Qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ học sinh của trường đã được các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý, các liên doanh, các doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, các văn phòng đại diện, các tổ chức quốc tế biết đến là những người tinh thông về nghiệp vụ, giỏi về ngoại ngữ. Sinh viên Ngoại Thương tự hào về khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh, Trung, Nhật, Nga, Pháp của mình.

Trung tâm ngoại ngữ Kinh tế đối ngoại là đơn vị chức năng của nhà trường ra đời từ năm 1991 nhằm mục đích đổ xung kiến thức các kỹ năng tiếng Anh, Trung, Nhật ... cho sinh viên của trường và sinh viên các trường đại học khác cũng như những học viên đến từ các cơ quan, đơn vị. Trung tâm mở các lớp học tiếng Anh, Trung, Nhật cơ bản và các lớp ngoại ngữ chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh quốc tế, Ngân hàng tài chính, Dịch, Maketting, Quản trị ... các lớp học ở đây đều do giáo viên có trình độ chuyên môn cao của trường và các trường đại học khác trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy. Phòng học thoáng mát, đầy đủ ánh sáng và thiết bị nghe nhìn.

Tháng 12/2008 Trung tâm có đợt khai giảng vào ngày 17/12 với các lớp học sau:

- Tiếng Anh trình độ Elementary, Pre-intemediate, Intemediate ... rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khoá học kéo dài 3 tháng. Khai giảng ngày 17/12/2008.

- Tiếng Anh Kinh tế, Thương mại: với các lớp này học viên được bổ xung nguồn từ vựng phong phú và đa dạng liên quan đến nhiều chủ điểm trong các lĩnh vực trên, học viên được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khai giảng ngày 17/12/2008.

- Lớp tiếng Anh Ngân hàng Tài chính nằm trang bị cho học viên ngồn từ vựng chuyên sâu về Ngân hàng và Tài chính. Các giờ lên lớp đều chú tâm rèn luyện kỹ năng nghe và nói. Các lớp Ngân hàng tài chính, Kinh tế, Thương mại rất phù hợp với các ứng viên dự định thi tuyển vào các ngân hàng, các đơn vị sản xuất kinh doanh, các cơ quan quản lý nhà nước và kinh tế, các định chế tài chính trong và ngoài nước ... Nhiều học viên tốt nghiệp các khoá học này đã tìm được việc làm phù hợp với yêu cầu và năng lực của mình và có mức thu nhập cao. Khai giảng ngày 17/12/2008.

- Lớp Ngữ pháp ôn tập và rèn luyện các dạng bài tập khác nhau bao gồm cả chương trình ngữ pháp cơ bản và nâng cao. Nhiều học viên chuẩn bị dự tuyển vào các lớp cao học trong và ngoài nước, dự kỳ thi hết môn theo chương trình đào tạo của trường đại học , các học viên có nhu cầu được cấp chứng chỉ, học viên chuẩn bị thi tuyển dụng vào biên chế hoặc hợp đồng các cơ quan đơn vị rất thích ứng với lớp học này. Khai giảng ngày 17/12/2008.

- Trung tâm thường xuyên mở các lớp Nghe nói cơ bản và nâng cao nhằm tăng cường kỹ năng nghe và nói của học viên. Loại lớp này thường nhỏ gọn và sôi nổi. Khai giảng ngày 17/12/2008.

- Song song với các lớp trên, trung tâm có lớp kỹ năng Dịch Anh - Việt, Việt – Anh theo chương trình dạy dịch của ngành tiếng anh Thương mại của trường đại học Ngoại Thương.

- Hiện nay các lớp tiếng Nhật và Trung cơ bản của trung tâm cũng được thiết kế phù hợp với nhu cầu đào tạo và nâng cao trình độ của học viên.

Học viên là sinh viên, học sinh, và những học viên đi học theo nhóm (từ 4 người trở lên) được giảm tỷ lệ học phí ưu đãi đặc biệt.

Các lớp học học được bắt đầu từ 18 giờ.

Trường Trung học cơ sở Lý Thườmg Kiệt tại 104 Nguyễn Khuyến là nơi đón tiếp các bạn đến học. Tại đây các bạn sẽ nhận được một loại hình dịch vụ tiện ích và có nhiều sáng tạo.

Điện thoại liên hệ: Trong giờ hành chính: 04.8355961

Ngoài giờ hành chính: 04.8432228

Theo dòng sự kiện