Yêu bếp, khó hay dễ?“Yêu bếp”, “Ghét bếp” thời gian gần đây đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm, chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội.
Khổ vì chồng hàng xóm yêu bếpĐang yên đang lành "cô Vy" xuất hiện khiến tôi ngày 24/24 phải nhìn mặt vợ mà sống. Rồi lại đang yên đang lành, vợ bỗng trở thành fan cuồng của hội yêu bếp núc, khiến đời tôi trải thêm nỗi trái ngang.
Đàn bà yêu bếpPhòng khách cho người, nhà bếp cho mình! Tôi là đàn bà, tôi nghĩ thế. Không phải ai cũng dễ dàng bước vào căn bếp của tôi trừ những người mà tôi yêu họ bằng máu huyết. Nó như là thánh địa, mà ở đó tôi phụng thờ cái tinh thần, hồn cốt ẩm thực theo cách mà tôi muốn.
"Chủ nghĩa yêu bếp Kitchenism" lên ngôi cùng căn bếp cá tínhKhi nhu cầu được thể hiện cá tính của bản thân ngày càng cao, việc các hãng đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng, mang tính ứng dụng và đặc biệt đáp ứng được "chất riêng" của khách hàng đang được chú trọng.
Smart kitchen Eurogold - xu thế của cuộc sống hiện đạiCông nghệ 4.0 trong nhà bếp thông minh (smart kitchen) không chỉ nâng tầm đẳng cấp mà còn giúp chị em yêu bếp hơn.
Trúng giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng khi gửi tiết kiệm dịp tết tại TPBankHàng trăm nghìn phần quà giá trị đang chờ đợi những người phụ nữ "Yêu bếp, nghiện nhà" tham gia chương trình gửi tiết kiệm cùng TPBank
Đầu tư thông minh: Có nên thay bếp gas bằng bếp từ?Bếp từ hiện đại được giới ‘yêu bếp, nghiện nhà’ đánh giá là an toàn, tiết kiệm, tốc độ, sang chảnh... hơn bếp gas ra đời cách đây 200 năm.
Loạt tủ lạnh mới "trình làng" năm 2023Không chỉ ấn tượng trong thiết kế sang trọng, cao cấp, những tủ lạnh mới ra mắt năm 2023 cũng đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, đặc biệt là những người yêu bếp.
Phan Anh Esheep: “Phụ nữ cần chiều chuộng bản thân mình”Tự nhận mình là một người “tay ngang” trong lĩnh vực làm bánh, thế nhưng food blogger Phan Anh Esheep lại có thể “gây bão” cộng đồng ẩm thực và khơi đam mê cho nhiều phụ nữ thêm yêu bếp núc.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Người trẻ nghỉ hưu sớm, đổ xô đến ở... viện dưỡng lão"Kể từ ngày mở viện dưỡng lão cho thanh thiếu niên, mỗi ngày tôi nhận hàng trăm tin nhắn yêu cầu tư vấn về điều kiện, thủ tục để có thể vào đây", anh Lu, chủ viện dưỡng lão tại Trung Quốc, nói.
Diễn biến mới vụ hơn 70 công nhân nhà máy may bị ngộ độcQua kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện tại cơ sở chế biến thực phẩm cung cấp cho Công ty TNHH MLB Tenergy có côn trùng trong khu vực chế biến, bàn chế biến không đảm bảo...