TP Thủ Đức sẽ cấm hàng rong trước trường sau vụ hàng chục học sinh ngộ độcSau khi xảy ra vụ việc hàng chục học sinh ngộ độc thực phẩm, ngành chức năng TP Thủ Đức cho biết sẽ kiểm soát, cấm tất cả việc buôn bán hàng rong ở trước các cổng trường để đảm bảo an toàn.
Mẹ nhảy cầu để 5 con nhỏ bơ vơ, cộng đồng mạng chung tay hỗ trợCha vừa qua đời, mẹ nghĩ quẩn quyên sinh, bỏ lại 5 con nhỏ bơ vơ. Gia cảnh của nạn nhân được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xót thương và chung tay hỗ trợ.
Nghỉ học từ sớm, cô gái mở quán ăn vặt, doanh thu gần 700 triệu đồng/thángĐam mê khởi nghiệp, cô gái Thanh Ngân quyết định bỏ học từ sớm, một mình kinh doanh quán ăn vặt. Giờ đây, Ngân có thể nuôi cả gia đình bằng tiền kiếm được từ quán.
Lý do các hãng ô tô Trung Quốc sản xuất xe vượt nhu cầu thị trườngXuất khẩu đang được xem như lối thoát cho lượng ô tô sản xuất dư thừa ở Trung Quốc.
Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
500.000 đồng 3 quả dứa ở Hà Nội: Vì sao nạn chặt chém khách mãi không dứt?"500.000 đồng là cái giá "chặt chém" cho 3 quả dứa từ một người bán hàng rong, nhưng hình ảnh đẹp của du lịch Việt Nam thì có lẽ cái giá sẽ gấp nhiều lần hơn thế", một độc giả bình luận.
Tranh cãi về bánh chưng khổng lồ 7 tấn: Chạy đua kỷ lục gây lãng phí?Chiếc bánh chưng nặng 7 tấn được làm từ 4 tấn gạo nếp; 2,5 tấn đỗ xanh, muối, dầu ăn; 1,5 vạn chiếc lá dong; 5 tạ lá chuối... phải dùng xe tải để chở củi luộc bánh.
Bà chủ quán bánh mì vỉa hè tiết lộ lý do khách Tây xếp hàng dài chờ muaXe bánh mì nhỏ, nhưng thực khách, trong đó đa phần là khách Tây, đến xếp hàng dài để chờ ăn. Mỗi ngày, xe bánh mì của chị Gái có thể bán cho hàng trăm lượt khách.
Chồng Việt vợ Nhật nghỉ việc, đi du lịch khắp thế giới để... chữa lànhSau 5 năm làm việc tại Nhật Bản, vợ chồng anh Dũng quyết định nghỉ việc, dùng một phần tiền tiết kiệm để thực hiện kế hoạch du lịch bụi trong một năm.
Khách đợi gần 50 năm mới có bánh ăn, chủ quán than bán càng nhiều càng lỗNếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
Lễ hội bánh mì tổ chức ở TPHCM mùa nóng, đảm bảo an toàn thực phẩm thế nào?Lễ hội Bánh mì Việt Nam 2024 diễn ra trong bối cảnh TPHCM đang nắng nóng kéo dài. Đây là thời tiết thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, nguy cơ ảnh hưởng đến vấn đề an toàn thực phẩm.
Loạt món Việt "nổi như cồn" ở nước ngoài, khách xếp hàng dài thưởng thứcTrong năm 2023, nhiều món ăn của ẩm thực Việt tiếp tục "ghi điểm" ở các nước trên thế giới, nhận được sự ủng hộ đông đảo của thực khách nhờ hương vị hấp dẫn, giá cả hợp lý.