Tư vấn cách phòng ngừa viêm lợi, chảy máu chân răng cho bà bầuNguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh viêm lợi, chảy máu chân răng là do chải răng không đúng phương pháp, do vệ sinh răng miệng kém dẫn đến hình thành các mảng bám răng (chủ yếu là tinh bột và đường trong thực phẩm kết hợp với vi khuẩn), tích tụ lâu ngày sẽ cứng lại tạo thành cao răng.
Du khách trầm trồ trước ngôi nhà gỗ ba gian "tí hon" tại làng mộc Kim BồngNgôi nhà gỗ ba gian "tí hon" đang trưng bày tại trung tâm làng nghề mộc Kim Bồng để du khách tham quan, thưởng lãm. Đây là tác phẩm của nghệ nhân Huỳnh Ri, chuyên gia về nhà cổ.
Thí điểm du lịch đêm, tổ hợp giải trí đêm riêng biệt ở 12 tỉnh, thànhBộ Văn hóa cho biết sẽ thí điểm mô hình sản phẩm du lịch đêm tại 12 địa phương là địa bàn trọng điểm phát triển du lịch, đề xuất mô hình sản phẩm du lịch đêm theo hình thức tuyến phố đi bộ, chợ đêm…
Thạc sĩ bỏ việc lương 20 triệu đồng để khởi nghiệp với cây nấm lạCó mức lương lên đến 20 triệu đồng/tháng nhưng anh Thuận quyết định xin nghỉ việc để khởi nghiệp với cây nấm lạ.
Vì sao một số loại nhựa không thể tái chế được?Chúng ta đang khuyến khích giảm thiểu sử dụng nhựa, thu gom và tái chế nhựa để góp phần bảo vệ môi trường, nhưng không phải nhựa nào cũng tái chế được.
Lầm tưởng về thực phẩm gây nóng trong ngườiTrong nhịp sống hiện đại, mì ăn liền trở thành lựa chọn phổ biến cho những bữa ăn nhanh gọn, tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại về việc mì ăn liền có thể gây nóng trong người. Thực tế, mì ăn liền không gây nóng như nhiều người vẫn nghĩ.
Thuận Huyền Minh Hà ra mắt 2 thực phẩm chức năng THMH Queen Beauty - THMH Nano CurcuminĐại diện Thuận Huyền Minh Hà cho biết, đơn vị tâm huyết cho lần ra mắt bộ đôi thực phẩm bảo vệ sức khỏe Queen Beauty - Nano Curcumin, nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Diễn biến mới vụ hơn 70 công nhân nhà máy may bị ngộ độcQua kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện tại cơ sở chế biến thực phẩm cung cấp cho Công ty TNHH MLB Tenergy có côn trùng trong khu vực chế biến, bàn chế biến không đảm bảo...
Thứ trưởng Bộ Y tế lý giải nguyên nhân của hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩmTheo Thứ trưởng Bộ Y tế, nguyên nhân gây ra các vụ ngộ độc tập thể ở nhiều địa phương là cơ sở kinh doanh sử dụng nguyên liệu trôi nổi, chưa rõ nguồn gốc, chưa được kiểm soát chặt chẽ.
Hội An mời chuyên gia tham vấn đưa làng nghề lên số hóaTái định vị sản phẩm, học cách kể các câu chuyện, tài sản làng nghề để quảng bá, bán hàng tối ưu, hiệu quả là nhu cầu thiết thực của các làng nghề truyền thống Hội An trong thời đại số.
Bức xúc vì quảng cáo thực phẩm chức năng như "dội bom"Cam kết trị dứt điểm, không khỏi không lấy tiền… là một số thông điệp quảng cáo như "dội bom" vào nhận thức của công chúng. PGS Trần Đáng khẳng định: "Không sản phẩm khoa học nào có tác dụng như thế".
"83,7% người bệnh giảm mỡ máu khi dùng Mỡ máu Tâm Bình"Nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho thấy, 83,7% người bệnh cải thiện chỉ số Cholesterol toàn phần, Triglycerid, HDL-Cholesterol, LDL-Cholesterol sau 60 ngày dùng Mỡ máu Tâm Bình.