Nên ăn thịt nóng hay thịt mát?Nhờ áp dụng nguyên tắc “nhanh-lạnh-sạch”, thịt mát giữ nguyên chất lượng tươi ngon từ 7-15 ngày.
Thịt mát an toàn cho người tiêu dùng, tiến tới bỏ dần thịt nóngÔng Nguyễn Như Tiệp – Cục trưởng cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cho biết, ăn thịt mát ngon và an toàn hơn nhiều so với các loại thịt khác. Tới đây, đơn vị này sẽ tiếp tục xây dựng tiêu chuẩn thịt mát cho thịt trâu, bò và gia cầm.
Thịt mát an toàn cho người tiêu dùng, sắp tới bỏ dần thịt nóngÔng Nguyễn Như Tiệp – Cục trưởng cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cho biết, ăn thịt mát ngon và an toàn hơn nhiều so với các loại thịt khác. Tới đây, đơn vị này sẽ tiếp tục xây dựng tiêu chuẩn thịt mát cho thịt trâu, bò và gia cầm.
Phạm Văn Phương bị quấy rối tình dục?Mỹ nhân Singapore nói đạo diễn đã buộc cô phải đóng những cảnh da thịt nóng bỏng không có trong kịch bản và nhân đó diễn viên nam đóng cặp đã lợi dụng thân thể cô quá trớn.
Biến thịt heo chết thành "tươi"Những lò mổ heo lậu nằm sâu trong những con hẻm khu vực đường Tân Sơn và Phạm Văn Bạch (phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM) rất “giỏi” nghề phù phép thịt heo bệnh, chết thành thịt nóng hôi hổi. Cùng với nó là những chợ thịt heo lậu bày bán công khai...
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Phát hiện cơ sở mua gom lợn ốm, chết số lượng lớn ở Vĩnh PhúcCông an phát hiện một cơ sở giết mổ gia súc ở huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) mua gom lợn bị ốm do xuất huyết, yếu do nắng nóng, thậm chí chết không rõ nguyên nhân với số lượng lớn.
Được người lạ mời ăn trên tàu, khách Tây bất ngờ vì người Việt quá tốt tínhTrên chuyến tàu hỏa rời khỏi thành phố Nha Trang, anh Kurt Caz người Nam Phi bất ngờ được một vị khách chủ động trả tiền mời anh bữa ăn miễn phí dù trước đó họ chưa từng quen biết.
Khách Việt thưởng thức món bún "ngon miệng đã mắt sướng tai" ở Trung QuốcTỉnh Vân Nam, Trung Quốc vốn nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và nền ẩm thực đa dạng. Trong đó có món "bún qua cầu" có lịch sử hơn 100 năm.
Chuyên gia khuyến khích ăn thịt trăn để thay thế thịt bò, lợn hay gia cầmTheo các nghiên cứu mới nhất từ những chuyên gia tại Mỹ, thịt trăn có thể là nguồn cung cấp đạm chất lượng cao và bền vững, được mô tả "khá giống với thịt gà".
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.