Đã mắt với hộp cơm thịt bò Nhật giá 64 triệu đồngMột loại cơm hộp bento Nhật Bản có giá 2.800 USD (tương đương gần 64 triệu đồng) với hơn 1 kg thịt bò hảo hạng hiện đang rất được ưa thích tại đất nước này.
“Itowagyu” - Tinh hoa ẩm thực thịt bò Nhật đã có mặt tại Việt NamNgày nay, món ăn Nhật Bản đang trở thành trào lưu ở các nước trên thế giới. Và “Wagyu”, đóng vai trò chính trong các món ăn Nhật đang làm khuynh đảo giới ẩm thực đã chính thức có mặt tại Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa.
Quá thèm thịt, Trung Quốc dỡ bỏ lệnh cấm 18 năm đối với thịt bò Nhật BảnĐộng thái dỡ bỏ lệnh cấm đối với thịt từ những con bò Nhật dưới 30 tháng tuổi được đưa ra trước chuyến thăm Trung Quốc của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.
Xuất khẩu rơm sang Nhật BảnNgày 18/11, lãnh đạo Nông trường Sông Hậu (Cần Thơ) có buổi làm việc với Hiệp hội xuất nhập khẩu thịt bò Nhật Bản (JBIX) về dự án hợp tác chế biến rơm xuất khẩu số lượng lớn từ miền Tây sang Nhật Bản làm thức ăn gia súc.
Khách đợi gần 50 năm mới có bánh ăn, chủ quán than bán càng nhiều càng lỗNếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
01:38Món bánh nhân thịt có gì đặc biệt khách phải đợi gần 50 năm mới được ăn?Nếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Chủ quán thịt nướng Hà Nội ân hận sau vụ khách tố bị vẩy muối gạo lên ngườiVị khách có tên K.M. cho biết đã có những trải nghiệm không ổn tại một nhà hàng thịt nướng kiểu Hàn Quốc tại Hà Nội. Khi ra ngoài thanh toán, cô còn bị một nữ nhân viên vẩy gạo và muối lên người.
Fuji Foods ra mắt thịt bò Fuji bít tết Nguyên vị và Fuji bít tết Hương thảoQua quá trình khảo sát và lựa chọn kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu đến khâu chế biến và bảo quản, hai sản phẩm Fuji bít tết Nguyên vị và Fuji bít tết Hương thảo ra đời với mục tiêu chinh phục khẩu vị đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Xôn xao suất lẩu bò giá gần 3,4 triệu đồng tại nhà hàng ở TPHCMTheo đại diện nhà hàng, đây là suất lẩu bò Mông Cổ với nguyên liệu chính là bò Kobe nhập khẩu từ Nhật Bản, có giá gần 3,4 triệu đồng, dùng được cho 3-5 người ăn.
Lễ hội bò Kobe "Tinh hoa vùng bản địa" tại Việt NamNgày 11/11, Lễ hội ẩm thực bò Kobe diễn ra tại Nhà hàng Wabi Premium Hà Nội - đối tác nhập khẩu chính ngạch bò Kobe từ tỉnh Hyogo, Nhật Bản.