Thợ làm món "hao cơm nhất miền Tây" kể thời hoàng kim, ngày bán 7 tạTheo "bà tổ" nghề mắm ba khía ở huyện Bình Đại (Bến Tre), những năm 1990, mỗi ngày bà bán hàng trăm kg, có ngày bán 7 tạ mắm.
Kỳ tích của người đàn ông mới chỉ học hết phổ thôngSuốt đêm, anh em anh Lượng mỗi người một cái nhíp, căng mắt ngồi canh từng cái trứng lươn nở. Canh từng phút vậy mà tỉ lệ trứng hao hụt vẫn hơn một nửa...
CEO 9X "ăn ngủ với thịt chua" từ năm 18 tuổi, khởi nghiệp với 4 triệu đồngKhi chập chững khởi nghiệp, Thu Hoa mô tả mình "non nớt nhất làng thịt chua" ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. Cô không có gì khác ngoài sự kiên trì và quyết tâm lan tỏa đặc sản địa phương tới mọi người.
02:40CEO 9X kể chuyện khởi nghiệp với thịt chua, có tuần chỉ ngủ 2-3 tiếng/ngàyKhởi nghiệp với đặc sản địa phương, Nguyễn Thị Thu Hoa "dành cả thanh xuân" để lan tỏa món thịt chua đến với người dân khắp mọi miền Tổ quốc.
Gạo thịt bò là gì mà được khoa học coi là "protein cho tương lai"?Gạo thịt bò, hay "cơm bò" là thuật ngữ được các nhà khoa học Hàn Quốc đặt tên cho công trình nghiên cứu mới, dựa trên việc cấy tế bào mỡ động vật trên hạt ngũ cốc.
Du khách thích thú tham gia "Ngày hội hái quả mận hậu Mộc Châu"Các hoạt động thi hái quả, thi ăn quả, trưng bày mâm quả... tại Ngày hội hái quả mận hậu Mộc Châu thu hút đông đảo du khách.
Tiết canh dê: Nguy cơ chết người trong món đặc sản "lành, sạch"Thực tế lâm sàng, đã có không ít bệnh nhân nhập viện vì liên cầu lợn dù trước đó ăn… tiết canh dê.
Starbucks ra mắt cà phê vị thịt lợn, một số khách nói "thấy sai sai"Starbucks ra mắt sản phẩm mới là cà phê vị thịt lợn, có giá bán quy ra tiền Việt gần 240.000 đồng/ly. Đồ uống mới này được bán tại Trung Quốc dịp chào đón năm mới.
Thu hàng chục triệu mỗi ngày từ "đệ nhất ẩm thực miền Tây xứ Thanh"Giá 1 triệu đồng/kg thịt trâu gác bếp khách vẫn săn mua, có ngày, gia đình bà Vịnh mổ 4 con trâu cũng không đủ nguyên liệu làm trâu khô đáp ứng nhu cầu của khách.
Gạo lai thịt bò: Thực phẩm bền vững hứa hẹn thay thế thịt trong tương laiCác nhà nghiên cứu Hàn Quốc lần đầu tiên đã tạo ra gạo thịt bò bằng cách nuôi cấy tế bào gốc mỡ và cơ xương bò trong hạt gạo.
Chuyên gia khuyến khích ăn thịt trăn để thay thế thịt bò, lợn hay gia cầmTheo các nghiên cứu mới nhất từ những chuyên gia tại Mỹ, thịt trăn có thể là nguồn cung cấp đạm chất lượng cao và bền vững, được mô tả "khá giống với thịt gà".
Hình ảnh thú vị về phiên chợ Nủa nổi tiếng đất Kinh kỳChợ Nủa vào phiên cuối năm (27 tháng Chạp) bao giờ cũng sôi động, đông gấp nhiều lần phiên thường. Đây là phiên chợ cổ đậm nét xưa, người già ai cũng nhớ, giới trẻ háo hức mong chờ.