Vì sao nên ăn một lát gừng khi vừa thức dậy?Các thành phần dinh dưỡng và hoạt chất quý giá cùng nhau tạo ra lợi ích sức khỏe đa dạng của gừng.
Nên ăn rau sống như thế nào để đỡ nhiễm giun sán?Hầu hết các loại rau sống đều có chứa các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể chống lại bệnh tật. Liệu bạn đã biết rửa rau như thế nào để không lo vấn đề giun sán?
Nhãn thực phẩm: Miếng giấy nhỏ, lợi ích to!Nhãn thực phẩm là bảng thông tin dinh dưỡng dán trên các bao bì nhằm chỉ rõ các thành phần dinh dưỡng chứa trong món ăn cho khách hàng.
Có nên bỏ chuối ra khỏi thực đơn của người mắc bệnh gan?Chuối có bảng thành phần dinh dưỡng hấp dẫn nhưng lại chứa lượng lớn carbs, do vậy có nên cân nhắc sử dụng loại trái cây này cho người có bệnh về gan.
Lợi ích tuyệt vời cả các loại quả mọng với sức khỏeQuả mọng có chứa nhiều chất xơ, vitamin C và polyphenol chống oxy hóa. Chẳng hạn như quả việt quất có thành phần dinh dưỡng ấn tượng, đặc biệt giàu chất xơ, vitamin C, vitamin K và mangan.
Những loại thực phẩm không nên đun lạiĂn những thực phẩm đun nóng lại có thể gây hại cho sức khỏe vì các thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm đã bị biến đổi.
Công dụng chữa bệnh và làm đẹp bất ngờ từ quả thanh longThanh long loại trái cây có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất cho việc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp, đặc biệt là với chị em phụ nữ.
Bạn có biết "vua" của loài quả khô?Với thành phần dinh dưỡng cao, đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe, "vua của loài quả khô” lại là một thứ quả hết sức thông thường và bình dân.
Bí quyết dinh dưỡng cho mùa dịch bệnhThành phần dinh dưỡng trong bữa ăn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe. Lựa chọn những thực phẩm chất lượng sẽ giúp xây dựng một sức đề kháng vượt trội và một cơ thể khỏe mạnh.
5 lợi ích bất ngờ của cà chuaCà chua là một trong những loại rau quả dùng nhiều nhất trên thế giới, ngoài hương vị thơm ngon, còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho mái tóc và làn da.
7 lợi ích bất ngờ của món mít khoái khẩu bạn thường hay ănMít không chỉ hấp dẫn với rất nhiều người bởi hương thơm đặc biệt và vị ngọt của nó mà bên cạnh đó, mít còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Lợi ích sức khỏe của trà bạc hàBạc hà là một loại cây thảo mộc rất dễ chăm sóc, có hương thơm dễ chịu và thường được chiết xuất để làm tinh dầu. Bạc hà cũng có thành phần dinh dưỡng phong phú.