Hành trình đi tìm người nấu phở ngon để lưu giữ giá trị ẩm thực ViệtĐến hẹn lại lên, cuộc thi "Đi tìm người nấu phở ngon" năm nay do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu tương ớt phở Chin-su thu hút những người yêu ẩm thực Việt, yêu phở Việt từ khắp mọi nơi.
Nghệ sĩ Thanh Dương yêu và cưới học trò, kể chuyện nấu phở ngon như… bố vợTrong quán cà phê ở đường Võ Thị Sáu, Hà Nội, nghệ sĩ Thanh Dương đến cuộc hẹn đúng giờ. Ngoài đời, Táo Năng lượng khá trẻ trung và nói chuyện rất thú vị…
Bô lão 90 tuổi bật mí bí quyết tạo nên món Phở Cồ Nam Định trứ danh"Để có một món phở ngon quan trọng nhất vẫn là chất lượng bánh phở. Bánh phở ngon phải được làm từ gạo mới, nước sạch, nhiệt độ phù hợp,...", bô lão Cồ Việt Hùng chia sẻ.
Báo Tây khen phở ViệtTại Hà Nội, có một sự thật mà ai cũng biết là những bát phở ngon nhất lại được tìm thấy trong những quán ăn bình dân, nơi nhân viên thường ăn nói suồng sã và thực khách phải xếp hàng dài.
Phở Hà Nội qua con mắt của phóng viên nước ngoàiTrong bài viết mới đây, PV Cat Barton của AFP đã mô tả “các hàng phở ngon nhất được bán ở những cửa hàng không sạch sẽ, với những người bán hàng thô lỗ, những dòng người xếp hàng dài và trong môi trường tồi tàn nhất”.
Nam Định - nơi rẻ nhất Việt Nam: Nhà 6 người tiêu 15 triệu/tháng vẫn có dư?Nhờ mức sống ở Nam Định không quá đắt đỏ mà mấy tháng nay, dù chồng bị chậm lương, chị Mai vẫn có thể xoay xở được cuộc sống cho cả gia đình.
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.
Tương ớt CHIN-SU Sriracha giúp bùng nổ hương vị món ngonLà sản phẩm mới ra mắt của Masan Consumer, tương ớt CHIN-SU Sriracha nhanh chóng gây ấn tượng với thực khách trong và ngoài nước bằng vị cay nồng của ớt chỉ thiên Việt Nam.
Quán phở xếp hàng... "chỉ dành cho người kiên nhẫn" ở Hà NộiMột quán phở tại Tây Hồ, Hà Nội gây chú ý sau bài viết khách phàn nàn phải xếp hàng chờ 40 phút để được ăn phở.
Festival Phở 2024 khai mạc thu hút hàng nghìn người tham dựChiều ngày 15/3, Lễ khai mạc Festival Phở 2024 với chủ đề "Con đường phở Việt" diễn ra tại TP Nam Định.
Quán phở mâm vỉa hè độc nhất phố cổ được tỷ phú Mỹ "tấm tắc khen ngon"Ông Lý, chủ quán phở bò, nói: "Đã ăn phở vỉa hè mà ngồi bàn nhựa thì xoàng quá". Đó là lý do vì sao quán ông Lý là quán phở duy nhất ở Hà Nội dùng… mâm làm bàn.
Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam và Indonesia đi dạo, ăn phở ở Hà NộiSáng 24/4, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn mời Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia Retno Marsudi dạo bộ sáng tại Hồ Gươm và dùng phở, cà phê tại Hà Nội.