Pearl Chlor - sản phẩm đồng hành cùng bà con nuôi tômPearl Chlor là sản phẩm hóa chất xử lý nước nuôi tôm an toàn, đã và đang đồng hành cùng các hộ nuôi tôm tại khắp các tỉnh thành trong suốt thời gian qua.
Nữ cử nhân về quê nuôi lợn: Lương vừa đủ, ôm lợn thích hơn ở văn phòng!Nữ cử nhân tại Trung Quốc gác bằng, bỏ việc văn phòng ổn định để về quê nuôi lợn với thu nhập tương đương 21,1 triệu đồng/tháng khiến cộng đồng tranh luận mạnh về chuyện "bỏ phố về quê".
Khởi tố 6 đối tượng "Xóm Ga" chém người giữa phố Đà NẵngNhóm thanh thiếu niên "Xóm Ga" mang hung khí tìm nhóm "Cu Minh" ở Đà Nẵng để đánh nhau nhưng lại chém nhầm người. Cả nhóm bị khởi tố, trong đó có một đôi vợ chồng.
Độc đáo những loại củ quả "hóa rồng"Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp, trong đó nhiều đặc sản độc đáo của người nông dân ở thủ phủ hoa quả huyện Hoài Ân, Bình Định được trưng bày tại ngày hội nông sản.
Khách Việt góp tiền chung, mua ăn thử đùi lợn đen muối giá 105 triệu đồngVì cửa hàng không cho khách nếm thử thịt, anh Trường rủ 10 khách khác trong đoàn cùng hùn tiền mua ăn thử 3 loại đùi lợn đen muối, trong đó đắt nhất là loại có giá 105 triệu đồng.
Lợn ăn trà xanh, tắm trà xanh: Đại gia Nhật xin mua không bánTrong suốt quá trình nuôi, ngoài cám ngô, cám gạo, bột cá, rau từ thiên nhiên, những con lợn còn được cho ăn loại thức ăn chế biến từ lá trà xanh, uống nước trà xanh và tắm nước lá trà xanh đun sôi từ lúc nhỏ cho đến khi xuất chuồng để tạo nên loại thịt lợn sạch, thơm ngon.
Cô gái dân tộc bán hết đồ đạc để khởi nghiệp, nuôi hy vọng thoát nghèoNhiều thanh niên dân tộc thiểu số tại Hà Giang đã tham gia các mô hình về việc phát triển sinh kế với hy vọng đổi đời trên chính mảnh đất quê hương.
Thầy cô vùng cao trồng rau, nuôi lợn để cải thiện bữa ăn cho học sinhBước vào khai giảng cũng là lúc các thầy cô Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Trà Tập, huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cùng bắt tay vào làm đất, trồng rau, nuôi lợn… để cải thiện bữa ăn cho các em học sinh bán trú của trường.
Bánh chưng ngày Tết, ăn bao nhiêu là đủ?Bánh chưng có lịch sử lâu đời trong ẩm thực truyền thống Việt Nam, giữ vị trí đặc biệt trong tâm thức của người Việt.
Thay áo mới, bánh chưng Bếp Hoa Tết này thêm phần rực rỡBánh chưng Nếp Hoa năm nay thay áo mới, lấy màu đỏ may mắn làm chủ đạo. Các chi tiết được in dập nổi mang lại cảm giác sang trọng. Và đặc biệt nhất vẫn là ý nghĩa của chi tiết in trên hộp bánh.
"Soi" bữa ăn hàng ngày của cụ bà trường thọ 104 tuổi ở vùng đất Blue zonesBà Gozei Shinzato, sống ở đảo Okinawa (Nhật Bản) thọ tới 104 tuổi nhờ bí quyết sử dụng thực phẩm lành mạnh như thuốc chữa bệnh. Bà cũng thực hiện phương pháp ngừng ăn khi đã no 80%.
Đụng lợn ăn TếtNgày làng tổ chức đụng lợn Tết, bọn trẻ con chúng tôi háo hức chờ bát cháo lòng nóng hổi, thơm phức cha sẽ mang về.