Sự thật về “cho thuê người yêu”Chỉ vào ảnh của từng cô gái nằm gọn trong các folder riêng biệt xếp thành hàng, Thiện ngọt miệng: “Em này thì tuổi teen, mới học 12, tính cách nghịch ngợm. Em này cũng xinh, học Nhân văn…Cô này thì tính khá quậy đấy…”.
Vì sao đánh răng 2 lần 1 ngày chưa đủ để bảo vệ răng miệng?Từ lâu, nhiều người đã quen với việc đánh răng 2-3 lần một ngày với kem đánh răng để bảo vệ răng miệng. Nhưng ngày nay, răng miệng đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ, việc đánh răng thôi là chưa đủ.
Đánh răng ngay sau ăn sáng: Nhiều người đang làm sai?Trong một video trên TikTok, một nha sĩ (Anh) chia sẻ 3 tình huống bạn không nên đánh răng, gồm ngay sau khi nôn, ăn sáng, ăn đồ ngọt. Tuy nhiên, với nhiều người đây là lúc tốt nhất để đánh răng.
Thực hành 6 điều này để tránh hôi miệngMột số loại thực phẩm, tình trạng sức khỏe và thói quen là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách giữ miệng và răng sạch sẽ.
Bột ngọt - loại gia vị có từ lâu đời trong gian bếp nhiều gia đình ViệtBột ngọt là một trong những gia vị phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, giúp khơi dậy hương vị cho các món ăn ngon, đậm đà hơn. Lượng natri (muối) trong bột ngọt thấp.
Cách ăn "người bệnh tiểu đường" giúp nữ nghệ sĩ giảm 50kgNữ nghệ sĩ khiến dư luận kinh ngạc khi giảm được 50kg và lượng mỡ trong cơ thể giảm xuống còn 14%.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Mâm cỗ cưới ăn kiêng chỉ 5 món toàn đồ hấp luộc gây xôn xao ở Đồng NaiKhi bước vào tiệc cưới người bạn thân ở Đồng Nai, nhóm của Tấn Tài được hướng dẫn vào bàn tiệc có đề sẵn tên gọi "Bàn ăn kiêng" với 4 món chính gồm toàn đồ hấp luộc và bưởi là trái cây tráng miệng.
Quán bánh xèo tôm nhảy Bình Định, ngày bán hơn 500 chiếc ở Thủ đôBánh xèo tôm nhảy - đặc sản nổi tiếng của Bình Định - đã có mặt ở Hà Nội. Các nguyên liệu từ tôm đất, tôm thẻ, mực cơm, bánh tráng, bánh hỏi đều được chủ quán nhập từ Bình Định.
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.
Bé 2 tuổi uống nước tẩy bồn cầu vì tưởng... nước ngọtCháu bé 2 tuổi nhập viện trong tình trạng bỏng miệng, vì tưởng nước tẩy bồn cầu là nước ngọt nên uống nhầm.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.