Nghệ có gây hại thận của bạn không?Nghệ chứa curcumin là chất chống oxy hóa mạnh mẽ với đặc tính chống viêm. Tuy nhiên, một trong những rủi ro là liều lượng quá lớn có thể gây hại cho thận. Vậy tiêu thụ bao nhiêu nghệ là an toàn?
Khoa học tìm ra mối liên hệ giữa tĩnh điện và độ ngon của cà phêTĩnh điện và cà phê: hai khái niệm tưởng như chẳng hề liên quan, hóa ra lại có sự kết nối vô cùng đặc biệt.
Ăn ngũ cốc nguyên hạt giúp tăng tuổi thọ: Bao nhiêu là đủ?Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể. Câu hỏi là bạn nên ăn bao nhiêu ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày?
Tác dụng bất ngờ của khế với sức khỏeKhế là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, ít calo nhưng chứa nhiều vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bên cạnh đó, một số bài thuốc chữa bệnh theo y học cổ truyền từ khế rất hiệu quả.
Uống bao nhiêu cà phê là quá nhiều?Cà phê có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe, tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, điều này là do caffeine. Vậy việc ngày uống 3-4 cốc có là quá nhiều?
Lương 4 triệu còn bị xay nát ngón tay, "cô nuôi" vẫn không dám nghỉ việc14 năm làm nghề nấu ăn cho trường mầm non công lập, chị Nga lĩnh về hơn 4,4 triệu đồng/tháng. Có thời điểm, chị từng muốn nghỉ làm, tìm công việc thu nhập khá hơn nhưng mọi người khuyên nên... vì con.
Giảm cân: Người trẻ "sợ cơm" nhưng luôn miệng ăn vặt"Giảm cân thì đừng ăn cơm", "ăn cơm béo lắm" là những lời khuyên đầu tiên mà Minh Đức (nhân viên văn phòng) nhận được khi hỏi người quen về cách giảm cân.
Sinh tố hay nước ép tốt cho cơ thể hơn?Chắc hẳn chính bản thân bạn cũng đã từng nhiều lần phân vân giữa việc nên chọn loại nào giữa hai đồ uống này.
Sữa bột giả và vấn nạn quảng cáo "ảo"Theo lãnh đạo Cục C05, nhiều sản phẩm sữa bột lấy hình ảnh các nghệ sỹ, người nổi tiếng hoặc cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh, chương trình đang được quan tâm nhằm tăng niềm tin của người tiêu dùng.
Đồng phục học sinh: "Miếng bánh" thương mại béo bở cho nhà trường?"Cứ hiệu trưởng cũ luân chuyển đi, người mới về là đồng phục lại thay thế mới, có khi chỉ 1-2 năm hoặc 3 năm luân chuyển một lần. Nếu không phải lợi vì lợi nhuận kinh tế thì vì cái gì?".
Gia vị có hết hạn không, khi nào nên vứt chúng?Các loại rau thơm và gia vị khô có thể để được 1-4 năm, nhưng nó phụ thuộc vào loại gia vị cũng như cách chế biến và bảo quản. Nói chung, gia vị sẽ mất đi mùi thơm và hương vị theo thời gian.
Cách ăn "người bệnh tiểu đường" giúp nữ nghệ sĩ giảm 50kgNữ nghệ sĩ khiến dư luận kinh ngạc khi giảm được 50kg và lượng mỡ trong cơ thể giảm xuống còn 14%.