Ra mắt thương hiệu gạo sạch Louis RiceSáng ngày 16/1/2017, tại số 226 ấp 3, xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An; nhà máy xay xát, lau bóng gạo xuất khẩu chất lượng cao Louis Rice đã chính thức khai trương trong niềm hân hoan của ban lãnh đạo công ty, quý đại biểu khách mời cùng bà con nông dân địa phương. Sự kiện cũng ghi nhận thương vụ mua bán sáp nhập M&A nhà máy Núi Xanh và Louis Rice thực hiện thành công với tổng số vốn đầu tư hơn 85 tỷ đồng.
Tiêu chuẩn gạo sạch thời nayKhi các kênh bán gạo truyền thống tiềm ẩn nguy cơ các sản phẩm chứa đến dư lượng chất bảo vệ thực vật, dư chất bảo quản và nấm mốc, người tiêu dùng bắt đầu quan tâm hơn đến các sản phẩm có nguồn gốc, thương hiệu uy tín.
Ra mắt thị trường 6 mặt hàng gạo đạt chuẩn Global GAPGạo sạch VinEco sẽ được phân phối độc quyền trên hệ thống VinMart và VinMart+ tại khu vực phía Nam vào ngày 26/12 và toàn quốc từ ngày 30/12/2015.
Cử nhân Luật trở thành nhà nông trẻ xuất sắcTrước khi được vinh danh là nông dân trẻ xuất sắc, cử nhân Luật Trầm Minh Thuần thành công với mô hình nuôi trùn quế, sản xuất gạo sạch và kết hợp nuôi tôm đạt chuẩn hữu cơ thu nhập 2,2 tỷ đồng/năm.
Gạo Việt - Niềm tự hào bị trả về và chuyện thừa lượng, thiếu chất!Trong khi thế giới đang chuộng những loại gạo phẩm chất tốt, gạo sạch theo tiêu chuẩn GlobalGAP thì người nông dân Việt Nam vẫn sử dụng phương thức cũ, cách làm nông nghiệp cũ. Điều đó đang hủy hoại và làm mòn đi giá trị hạt gạo, một niềm tự hào của nông nghiệp và xuất khẩu Việt Nam.
Cựu chiến binh huyện Chợ Gạo gương mẫu học tập và làm theo BácTrở về với cuộc sống đời thường, hội viên cựu chiến binh (CCB) huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang vẫn tiếp tục phát huy phẩm chất sáng ngời của "Bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu đi đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Mẹ 92 tuổi trước khi chết vẫn cố lo bữa cơm cho 3 con trai thiểu năngHôn nhân cận huyết được xác định là nguyên nhân bà Tường (quốc tịch Trung Quốc) sinh ra 3 người con trai thiểu năng trí tuệ. Bà Tường sống để chăm lo cho các con đến cả những phút giây cuối đời.
Bánh chưng ngày Tết, ăn bao nhiêu là đủ?Bánh chưng có lịch sử lâu đời trong ẩm thực truyền thống Việt Nam, giữ vị trí đặc biệt trong tâm thức của người Việt.
Mẹ đảm Hà Nội trổ tài nấu bánh chưng, bánh tét bằng nồi áp suất chỉ 80 phútNhững chiếc bánh chưng, bánh tét của chị Hòa dù chỉ luộc bằng nồi áp suất nhưng chất lượng không kém gì cách nấu truyền thống. Chị Hòa rất vui vì có thể đem Tết đến cho gia đình theo cách này.
Vì sao vẫn nên vo gạo trước khi nấu hay hạn chế ăn cơm nguội?Vo gạo có thể làm mất một số chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, nhưng đây là lý do vì sao bạn vẫn nên vo gạo.
Hỗ trợ làm đẹp cho phụ nữ sau sinh với bộ đôi Mom ShinSau sinh là lúc phụ nữ dễ bị trầm cảm với nhiều vấn đề về ngoại hình như: rạn da, thâm sạm, da xỉn màu… Nhưng đây cũng là thời điểm vàng để chị em làm đẹp.
Giảm cân: Người trẻ "sợ cơm" nhưng luôn miệng ăn vặt"Giảm cân thì đừng ăn cơm", "ăn cơm béo lắm" là những lời khuyên đầu tiên mà Minh Đức (nhân viên văn phòng) nhận được khi hỏi người quen về cách giảm cân.