Gà ủ muối Tâm Gia - món ngon chinh phục gia đình ViệtGà ủ muối Tâm Gia đạt chứng nhận ISO 22000:2018 - chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm.
Bỏ nghề kế toán, dân công sở về nấu cỗ cúng dịp Tết kiếm bộn tiềnTừ ngày 20 tháng Chạp, nhiều người làm dịch vụ nấu cỗ thuê nhận đặt hàng không xuể. Mỗi ngày, đầu bếp phải tất bật nấu nướng mâm cỗ cúng, gà luộc, nem rán... rồi giao đi khắp nơi.
Về quê làm trai "nhà thùng", 8X tạo nguồn thu 4 tỷ đồng mỗi nămNhận thấy cơ sở nước mắm truyền thống hơn 40 năm của gia đình vẫn "dậm chân tại chỗ" trước sự thay đổi của thị trường, anh Phạm Văn Bình quyết định về quê giữ nghề.
Đùi heo muối Espana: Loạn giá món ăn của "giới nhà giàu"Đùi heo muối Espana có giá bán tương đối cao, 2 triệu đồng/kg đến 10 triệu đồng/kg. Đây là món ăn đang gây sự chú ý của nhiều người sau khi xuất hiện trong phiên livestream của một "cá mập".
"Bắt trend" gà ủ muối măng cụt xanh, chủ quán Hà Nội thu trăm triệu/ngày"Trung bình mỗi ngày quán bán 400 suất, ngày cuối tuần có thể cao hơn. Doanh thu riêng nộm gà măng cụt từ 100 đến 120 triệu đồng/ngày", anh Đức cho hay.
Thái Râu Food đạt cup Chắp cánh thương hiệu Việt sau 3 tháng ra mắtRa mắt vào tháng 10/2021, Thái Râu Foods là một trong những thương hiệu trẻ nhất góp mặt trong Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2021 của chương trình "Chắp cánh thương hiệu Việt 2021".
Vui Tết an lành: 2 vấn đề mẹ bầu cần lưu ýTrong những ngày đầu năm mới, không khí lạnh giá và một số đặc sản Tết thường làm tăng nguy cơ huyết áp, một vấn đề đặc biệt nhạy cảm đối với phụ nữ mang thai.
Chợ Âm Dương cạnh nghĩa trang, mỗi năm chỉ họp một phiên vào giữa đêmChợ Âm Dương (Bắc Ninh) là phiên chợ độc đáo chỉ họp duy nhất mỗi năm một lần vào đêm mùng 4 rạng sáng mùng 5 Tết Nguyên đán, thu hút đông đảo người dân tới trải nghiệm "mua may, bán rủi".
Quyết định táo bạo làm trái ngành, Gen Z trở thành ông chủ trẻHọc ngành luật nhưng cơ duyên với nông nghiệp đã giúp chàng trai Gen Z ở xứ Thanh tạo nên bất ngờ, trở thành ông chủ trang trại nho, thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Hà Nội có 9 ca mắc ho gà, có bé chỉ 5 tuần tuổiTrong 2 tuần liên tiếp gần đây, Hà Nội ghi nhận 6 ca mắc ho gà. Trong khi cùng kỳ năm 2022-2023, TP không ghi nhận ca bệnh.
Đầu bếp Hungary sang Việt Nam học làm món ăn ViệtĐể thúc đẩy quá trình trao đổi nhân lực ngành bếp, đoàn giáo viên và sinh viên ngành bếp Hungary có 20 ngày tham gia khóa giao lưu, học tập chế biến các món ăn Việt tại TPHCM.
Thêm 2 người ngộ độc sau khi ăn cá ủ chuaTrung tâm y tế huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam đang điều trị cho 2 bệnh nhân bị ngộ độc sau khi ăn cá ủ chua.