Lạc bước thiên đường ẩm thực Việt tại Chao QuánChao Quán là điểm đến không thể bỏ lỡ, thế giới ẩm thực đa dạng và phong phú với đủ các món ngon phong vị ba miền sẽ làm khiến bạn hài lòng. Nếu bạn còn hoài nghi, hãy cùng lên chuyến hành trình khám phá thế giới ẩm thực tại Chao Quán.
Có một thương hiệu “Cháo lòng” Việt nức tiếng tại PhilippinesCháo lòng, món ăn quen thuộc của người Việt, đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại thành phố Puerto Princesa, tỉnh Palawan, Philippines.
Xe container đâm sập quán nước, 5 người thoát chết trong gang tấcChiếc xe container khi vừa đổ dốc thì mất lái, chao đảo rồi đâm thẳng vào quán nước ven đường.
Người Việt tại Nhật giúp nhau chai nước, gói mì sau động đất kinh hoàngSống tại tâm chấn động đất, Phạm Hoa nói đã trải qua cảm giác như "ngày tận thế". Cô xúc động khi liên tục nhận được đồ cứu trợ từ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản.
17 người ăn hết 6 triệu đồng, tố nhà hàng ở Hải Dương chặt chém và cái kếtMột vị khách trong đoàn tỏ ra bức xúc vì "bữa cơm bình dân" hết gần 6 triệu đồng cho đoàn 17 người. Tuy nhiên chủ quán ở Hải Dương đã lên tiếng khẳng định bán đúng giá, không chặt chém.
Thực khách xếp hàng san sát chờ mua bánh rán 30 năm tuổi ở Hà NộiQuán bánh rán không biển hiệu 30 năm tuổi nằm gọn trong một con ngõ ở Lạc Long Quân, Hà Nội thu hút rất đông thực khách vào giờ tan tầm.
Hà Nội khẩn tìm người đến nhiều địa điểm tại 7 quận liên quan F0Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến nhiều địa điểm tại 7 quận nội thành có liên quan đến F0.
Địa chỉ quán dê mới hấp dẫnThịt dê là món ăn thuộc hàng “top” được ưa chuộng của người Việt từ xưa tới nay, cũng bởi ngoài vị ngon hấp dẫn, thịt dê còn được xem như món ăn bài thuốc của niềm vui sức khỏe.
Giải cứu 100 chim rừng sắp bị đưa lên bàn nhậuQua tin báo của người dân, lực lượng kiểm lâm đã bắt quả tang vụ vận chuyển hơn 40 lồng chim chứa khoảng 100 cá thể chim các loại đang trên đường đưa đi tiêu thụ.
500 nghìn một cân bọ cạp, chị em không tiếc "săn lùng" làm món nhậu đãi chồngTrên nhiều trang rao bán trực tuyến, bọ cạp được chào bán với giá từ 250-400 nghìn đồng/ kg. Đây là bọ cạp được người dân nuôi tại các trang trại côn trùng, sau đó sơ chế cấp đông, rao đến tay người tiêu dùng.
Thu nhập hàng chục triệu "biến mất" vì Covid-19, đầu bếp quán nhậu đi làm xe ômLiên tiếp trải qua những "trận đánh úp" của Covid-19, từ một đầu bếp với lương tháng từ 15-20 triệu đồng/tháng, giờ đây, anh Kiên phải đi làm xe ôm.
Quán đậu hủ thối có vị lạ, khách muốn ăn phải xếp hàng "bốc" số ở TPHCMMón đậu hủ thối của anh La Phúc Khang (SN 1998) khiến thực khách phải xếp hàng nhiều giờ đợi mua.