Ăn khoai lang cần biết điều này để không gây hạiKhoai lang siêu giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, thậm chí hỗ trợ giảm cân. Tuy nhiên, nó cũng có một số rủi ro bạn cần biết để tránh.
Cuộc chơi giảm phát thải thay đổi, doanh nghiệp không chuẩn bị sẽ bị loạiPGS. TS Nguyễn Đình Thọ (Bộ Tài nguyên và Môi trường) nói cuộc chơi giảm phát thải đã thay đổi, chúng ta cần sớm thay đổi. Doanh nghiệp Việt Nam không chuẩn bị thì bị loại khỏi cuộc chơi toàn cầu.
Acecook Việt Nam đồng hành tổ chức hội thảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cáchAcecook Việt Nam, nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu Việt Nam, đồng hành Cục An toàn thực phẩm và Hội liên hiệp Phụ nữ tại 8 tỉnh tổ chức hội thảo "An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách" cho hội viên Hội phụ nữ Việt Nam trên toàn quốc.
Quan tâm đến sức khỏe xương khớp để có tuổi già khỏe mạnhBệnh lý xương khớp được thế giới rất quan tâm vì quy mô lớn và gây hệ quả nghiêm trọng. Đây là nguyên nhân chính gây đau, mất chức năng vận động, mất khả năng độc lập, giảm chất lượng cuộc sống, nhất là ở người lớn tuổi.
Bộ Y tế: Đẩy mạnh kiểm tra thức ăn đường phố, trường họcThời gian vừa qua, cả nước cũng đã liên tiếp ghi nhận các vụ ngộ độc thực phẩm gây hậu quả nghiêm trọng.
Mắc thủy đậu, người phụ nữ suy đa cơ quan, gan tổn thương nặngCách vào viện 5 ngày, bệnh nhân xuất hiện mụn nước nhiều vùng lưng, ngực kèm theo mệt nhiều. Trước đó, bệnh nhân có tiếp xúc với em gái ruột bị thủy đậu đã khỏi.
Quản lý an toàn thực phẩm không phải của chỉ riêng của Bộ Y tế"Lĩnh vực an toàn thực phẩm không chỉ của riêng của Bộ Y tế mà các cấp, các nghành đều phải vào cuộc vì nó liên quan rất nhiều lĩnh vực", Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nói.
Thay khớp gối không cắt gân cơ, lấy lại vận động cho bệnh nhân biến dạng khớp 10 nămThay khớp gối với đường mổ độc quyền không cắt gân cơ của Giáo sư Hiranaka Takafumi (Bệnh viện Takatsuki - Nhật Bản) là phương pháp hiện đại được Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc ứng dụng thành công.
Nguyên nhân gây vụ ngộ độc hơn 400 người ở Vĩnh PhúcLiên quan đến vụ việc ngộ độc tập thể mới đây tại Vĩnh Phúc, đại diện Cục An toàn thực phẩm thông tin kết quả điều tra bước đầu.
Có gì bên trong thanh socola đắt đỏ nhất thế giới?Socola To'ak được làm bằng cacao nacional quý hiếm, thu hoạch từ trang trại ở thung lũng Piedra de Plata của Ecuador, có giá lên tới 490 USD (khoảng 12 triệu đồng) cho mỗi thanh 50 gram.
Giữa trung tâm thủ đô Hàn Quốc có con phố Quy Nhơn bán đủ món ngon ViệtCon phố tên Quy Nhơn nằm ở trung tâm khu phố Itaewon sầm uất ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, là nơi tập trung nhiều nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam.
Hành trình 5 năm mang đến bữa ăn lành - ngon - lạ của thương hiệu GNắm bắt nhu cầu thị trường, cùng nền tảng vững chắc từ hành trình 20 năm xây dựng của GREENFEED Việt Nam, thương hiệu G của GREENFEED nỗ lực làm tốt vai trò mang tới sản phẩm và dịch vụ chất lượng để phục vụ hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.