Chế vỏ trái cây thành đặc sản, kiếm vài chục triệu đồng mỗi vụNhững ngày này, người dân xã Thành Sơn, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa tranh thủ ra đồi hái quýt hoi, lấy vỏ làm thức uống, kiếm vài chục triệu đồng mỗi vụ.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Độc đáo những loại củ quả "hóa rồng"Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp, trong đó nhiều đặc sản độc đáo của người nông dân ở thủ phủ hoa quả huyện Hoài Ân, Bình Định được trưng bày tại ngày hội nông sản.
Lotteria kỳ vọng thu hút khách hàng bằng vị sốt mật ong mớiGiới thiệu món "Gà mê mật" mới, Lotteria khẳng định thương hiệu gà sốt số 1 Hàn Quốc được người dùng Việt yêu thích trong 25 năm qua.
Côn trùng tìm phấn hoa như thế nào?Hoa có rất nhiều cách để báo hiệu cho côn trùng biết bông nào có phấn, ví dụ như bằng màu sắc, mùi hương và thậm chí cả những biến đổi dòng điện.
4 cách giải rượu tại nhà bạn cần biết và 3 điều nên tránhRượu là một chất ảnh hưởng rất nhiều đến các chức năng của cơ thể. Vì thế, bạn không nên vì quá vui vẻ mà uống liên tục trong nhiều ngày.
LocaMart ra mắt bộ quà "Đạp sóng hóa rồng 2024", ghi dấu hành trình nâng tầm nông sản Việt"Đạp sóng hóa rồng 2024" là bộ sản phẩm phiên bản giới hạn ra mắt trước thềm xuân Giáp Thìn 2024 của LocaMart với sứ mệnh "Nâng tầm nông sản Việt".
Trà xanh: Pha nóng hay ủ lạnh mới tối ưu?Tiêu thụ trà xanh đã trở nên phổ biến thứ hai sau cà phê. Cũng giống cà phê, trà xanh có thể được dùng nóng hoặc lạnh. Vậy pha nóng hay ủ lạnh mới là cách pha trà tốt nhất?
Giới văn phòng truyền tai nhau những công dụng của mật ong với sức khỏeMật ong mang lại vô cùng nhiều lợi ích. Không khó lý giải vì sao, dân văn phòng lại thi nhau truyền miệng những kinh nghiệm sử dụng mật ong từ lĩnh vực làm đẹp đến sức khỏe…
Loại rượu "ông uống bà khen" hay dùng biếu Tết tiềm ẩn loạt nguy cơDịp Tết, những loại rượu này được xem là "quà quý", "hàng độc" để biếu tặng hay để mời khách đến nhà chơi.
Những sai lầm khi bảo quản mật ong nhiều người mắc phảiDù mật ong được sử dụng phổ biến song rất nhiều người vẫn mắc một số sai lầm cơ bản khi bảo quản gây ảnh hưởng tới chất lượng mật.
Ăn nhiều trứng có dẫn đến sỏi túi mật?Một trong những nguyên nhân dẫn đến sỏi túi mật là do dịch mật chứa quá nhiều cholesterol. Lòng đỏ trứng có nhiều cholesterol, vậy ăn nhiều có dẫn đến nguy cơ bị sỏi túi mật không?