01:27Chỉ 25.000 đồng vẫn mua được cá ngừ, chế biến món ngonVới 25.000 đồng, chị Thi mua được 7 con cá ngừ loại nhỏ, mang về kho cùng nước dừa và làm canh bí đỏ cá ngừ.
04:15Cách chế biến món ngon từ thịt gà MỹCác công thức chế biến món ăn từ thịt gà Mỹ sẽ giúp bạn thể hiện tài năng nấu nướng, chiêu đãi người thân dịp lễ 30/4-1/5.
Mẹ đảm làm vườn rau trái tươi tốt, nấu đủ món ngon bổ dưỡng cho cả nhàKhu vườn rau được canh tác theo cả phương pháp thủy canh và truyền thống, cho thu hoạch "mỏi tay", giúp gia đình Quỳnh Như chủ động được nguồn thực phẩm trong mùa dịch, thoải mái chế biến món ngon.
Bữa sáng béo ngậy lại không tăng cân với trái bơNhiều người chọn trái bơ là thực phẩm "cần thiết" cho buổi sáng vì bơ rất tốt cho sức khỏe. Bơ đang chính vụ và dưới đây là 2 cách chế biến món ngon - dễ làm với quả bơ.
Nước mắm nào giúp người nội trợ yên tâm?Nội trợ Việt gần như bị đánh đố khi đứng trước sự lựa chọn quá nhiều loại nước mắm khác nhau. Liệu có nước mắm nào giúp nội trợ yên tâm về độ ngon và an toàn để chế biến món ngon cho bữa ăn gia đình?
Đinh Mạnh Ninh được khen đảm đangTại sự kiện Hảo Hảo – Tuyệt phẩm mì từ Nhật Bản diễn ra tại Big C Thăng Long, Hà Nội cuối tuần qua, Vua đầu bếp 9x Minh Nhật đã không tiếc lời khen Đinh Mạnh Ninh khéo tay và đảm đang khi chứng kiến chàng ca sĩ chế biến món ngon từ mì gói một cách rất điệu nghệ
Hơn 4.400 lít dầu ăn Neptune Light được dùng để chiên chiếc chả mực kỷ lục nặng 210kgĐể hoàn thành kỷ lục mới vừa được xác lập - chiếc chả mực nặng 210kg lớn nhất Việt Nam - phải cần đến hơn 4.400 lít dầu ăn thượng hạng Neptune Light để chiên rán.
Vụ hơn 15 học sinh nghi ngộ độc ở TPHCM: Sushi lấy từ 1 nguồn?Theo bác sĩ, qua điều tra ban đầu từ cơ quan chức năng, dù sushi cơm cuộn mà các học sinh đã ăn bán ở nhiều khu vực khác nhau nhưng được lấy từ một nguồn làm.
Học sinh liên tiếp ngộ độc: Ẩn họa trong những miếng sushi "siêu rẻ" vỉa hèThời tiết hiện nay rất dễ dẫn đến hiện tượng nhiễm khuẩn nếu sushi không bảo quản đúng, chưa kể đến vấn đề nguồn gốc nguyên liệu tạo nên các loại sushi này.
Món cơm nắm được nặn bằng nách của thiếu nữ Nhật Bản, giá đắt gấp 10 lầnCác cô gái vận động cho người tiết mồ hôi sau đó đưa cơm vào… nách để tạo hình. Cách chế biến món ăn kỳ quặc này có thật ở xứ Phù Tang.
Cậu bé 6 tuổi "ăn cả thế giới" khiến 20 triệu mẹ bỉm "xin vía"Cả chục triệu mẹ bỉm sữa thích thú trước video ghi lại cảnh cậu bé bụ bẫm cầm đũa và bát cơm rau chấm mắm kho với biểu cảm dễ thương vô đối.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.