Chất xơ có trong ngô có thể làm xương chắc khỏeMột nghiên cứu tìm ra rằng thanh thiếu niên và phụ nữ có thể tăng cường lượng canxi bằng cách ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ hòa tan có trong ngô.
Những điều cần biết về chất xơChất xơ là dưỡng chất có trong thực vật giúp duy trì hoạt động của hệ tiêu hóa và cơ thể. Có 2 loại chất xơ là chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan.
Giải pháp giúp trẻ tăng đề kháng, ăn ngon miệngVới các thành phần chính như sữa non, 2fl'HMO, tinh chất men bia, chất xơ hòa tan FOS, Lysine...., sữa Colosmom Yummy giúp trẻ phát triển toàn diện, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm táo bón.
Vì sao ăn mận khô giúp bạn tránh ung thư đại trực tràng?Mận khô không chỉ giữ được cả chất xơ hòa tan và không hòa tan từ dạng ban đầu mà còn chứa nhiều sorbitol hơn mận tươi, giúp duy trì hệ sinh vật có lợi ở ruột, từ đó ngăn ngừa ung thư đại trực tràng.
Thảo dược OVATA: chất xơ cần thiết cho ngày TếtViệc ăn nhiều đạm, dầu mỡ, uống nhiều bia rượu trong ngày Tết dễ dẫn đến các rối loạn và bệnh lý về tiêu hóa. Với 70% chất xơ hòa tan và 30% chất nhầy có trong thành phần, Thảo dược OVATA bổ sung lượng chất xơ thiếu hụt, cho ngày xuân niềm vui thêm trọn vẹn.
Những lợi ích bất ngờ khi bạn ăn xoài mỗi ngày"Vua của các loại trái cây", "người hùng dinh dưỡng" là cách gọi của nhiều chuyên gia khi nhắc đến trái xoài. Đây là loại trái cây rất phổ biến, bổ dưỡng và được tiêu thụ rộng rãi trên khắp thế giới.
Những điều cần biết và hiểu đúng về chất xơ tự nhiênChất xơ là một trong những nhóm chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, giúp thúc đẩy việc giảm cân, giảm lượng đường trong máu và chống táo bón.
Tác dụng bất ngờ của khế với sức khỏeKhế là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, ít calo nhưng chứa nhiều vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bên cạnh đó, một số bài thuốc chữa bệnh theo y học cổ truyền từ khế rất hiệu quả.
5 thực phẩm cần hạn chế và những món nên ăn để sống khỏe, sống thọTheo chuyên gia, lý tưởng nhất, chế độ ăn kéo dài tuổi thọ chủ yếu là thuần chay, ăn ít trái cây nhiều rau, ăn các loại đậu, hạt, cá… Nhịn ăn một cách an toàn cũng góp phần kéo dài tuổi thọ.
4 cách ăn uống giúp "đánh bay" mỡ máuĐể cải thiện mức cholesterol, chế độ ăn kiêng có thể là một cách đơn giản và hiệu quả. Nhiều người đã giảm được chỉ bằng cách thay đổi những gì họ ăn.
Su hào - "thần dược" mùa đông, ăn vào lợi đủ đườngSu hào là một loại rau phổ biến tại nước ta. Nó có rất nhiều lợi ích sức khỏe như là một nguồn dinh dưỡng tốt với vitamin C, vitamin B6, chất xơ và giàu chất chống oxy hóa.
Măng rất bổ dưỡng nhưng vì sao không nên ăn nhiều?Được gọi là "vàng xanh", măng có vô số đặc tính chữa bệnh. Tuy nhiên có một số lý do mà bạn chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải và nấu chín một cách an toàn.