“Phủ xanh” kỷ niệm mùa hè của con với chuyến dã ngoại đặc biệtCác bạn nhỏ tỏ ra vô cùng thích thú khi được cùng ba mẹ lần đầu tiên trải nghiệm cách trồng rau sạch tại nông trường hiện đại bậc nhất Việt Nam trong chuyến “Hành trình nông sản sạch”.
Lên núi học trồng rauTốt nghiệp đại học, ra trường có việc làm ổn định trong ngành xuất nhập khẩu ở TP. HCM, với lương khởi điểm 8 triệu đồng/tháng nhưng Nguyễn Phượng Hoàng (quê Phú Yên, sinh năm 1990) quyết định từ bỏ công việc an nhàn, ngược lên miền cao nguyên, theo học người Nhật cách trồng rau sạch.
Trồng loại rau dại, lão nông thu 70 triệu đồng mỗi thángTận dụng đất bãi bồi ven sông Thu Bồn, lão nông Hà Ngọc Phi ở Quảng Nam mạnh dạn đưa cây rau má về trồng, thu nhập mỗi tháng hơn 70 triệu đồng.
Người dân Thủ đô trồng rau sạch ở hốc bê tông bên triền đêTrên bờ triền đê Nguyễn Khoái (Hà Nội), người dân tận dụng trồng rau sạch thông qua các hốc bê tông.
Người phụ nữ suýt đổ vỡ hôn nhân vì... mải lo trồng rauKhông nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, người thân nhưng với đam mê, người phụ nữ quyết tâm gây dựng vườn rau dưới chân núi Langbiang. Sự kiên định của bà có lúc khiến cuộc sống hôn nhân suýt đổ vỡ.
Thế Giới Di Động giải thể "ước mơ" của ông Nguyễn Đức TàiThế Giới Di Động vừa có quyết định giải thể Công ty 4K Farm trồng rau an toàn, từng là mô hình "mơ ước" của ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch HĐQT.
Thủ khoa Ngoại thương 24 tuổi bỏ việc nhẹ lương cao, về quê trồng rau sạchBỏ lại tấm bằng xuất sắc cùng công việc có mức lương ổn định, Quỳnh Châu lựa chọn làm nông nghiệp, tìm hướng đi mới giúp người dân có nguồn thu nhập xứng đáng hơn với công sức bỏ ra.
Cách trồng rau độc lạ lần đầu tiên được chàng trai trẻ áp dụng ở địa phươngCách sử dụng ống nhựa và hệ thống phun sương tự động để trồng rau của anh Huỳnh Đức Hiếu là mô hình trồng rau khí canh đầu tiên ở thành phố Thanh Hóa.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Cú rẽ ngang của nữ y sĩ và kết quả bất ngờ với... phân bòTốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành y sĩ đa khoa nhưng Phạm Thị Thanh Tuyền lại có quyết định táo bạo khi rẽ ngang về quê ủ phân bò, nuôi trùn quế.
Ông bố ở Hà Nội chi nửa tỷ đồng làm vườn rau sân thượngNhiều người cho rằng, với nửa tỷ đồng, anh Toàn dư sức mua rau cho gia đình 5 người ăn suốt nhiều năm. Tuy nhiên, anh Toàn khẳng định, anh làm vườn ngoài vì đam mê còn có một mục đích khác.
Khách Tây trải nghiệm tưới nước, trồng cây ở làng rau hơn 500 tuổiMùng 7 Tết (16/2), người dân và du khách nô nức dự lễ hội cầu bông tại làng rau Trà Quế 500 năm tuổi ở Hội An, Quảng Nam.