Ăn cà chua lạ, đắt gấp 10 vẫn tranh nhau muaCà chua đen, cà chua vàng, cà chua chocolate,... các loại cà chua có màu lạ giá đắt gấp 5-6, thậm chí cả chục lần cà chua đỏ thông thường, song khách vẫn tranh nhau đặt mua.
Ăn cà chua lạ, đắt gấp 10 vẫn tranh nhau muaCà chua đen, cà chua vàng, cà chua chocolate,... các loại cà chua có màu lạ giá đắt gấp 5-6, thậm chí cả chục lần cà chua đỏ thông thường, song khách vẫn tranh nhau đặt mua.
Mẹ đảm chia sẻ cách trồng giống cà chua lạ, vỏ nâu sẫm như socolaKhông chỉ đặc biệt từ tên gọi mà hình dáng, màu sắc nâu sẫm cũng như công dụng của cà chua socola cũng khiến bất cứ ai cũng đều phải tò mò.
Cà chua lạ 300 ngàn đồng/kg: Chua như chanh leo, thơm mùi dứaLà loại cà chua được trồng ở Việt Nam có giá đắt đỏ nhất hiện nay, cà chua thân gỗ (cà chua Tamarillo) khiến nhiều người tiêu dùng tò mò mua về ăn thử vì nhìn bề ngoài chúng khác lạ hoàn toàn so với những giống cà chua thông thường bày bán ở chợ hay siêu thị.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Café Amazon khuấy đảo gu uống trà sữa Thái của giới trẻ ViệtLà chuỗi cà phê hàng đầu Thái Lan, Café Amazon đã mang đến trải nghiệm uống trà sữa đúng điệu Thái cho giới trẻ Việt.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Từ cà phê muối 20.000 đồng, nhìn về các trào lưu đồ uống chóng nở sớm tànĐồ uống theo trào lưu mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh trong thời gian đầu. Tuy nhiên, những mặt hàng này thường nhanh bị quên lãng khi có xu hướng khác nổi lên.
Nhìn xấu lạ, loại cà chua cổ ở Sơn La lại siêu đắt kháchKhông có vỏ đỏ au, cũng không bóng bẩy như những loại cà chua thường bán ngoài chợ, cà chua cổ của Sơn La nhìn bên ngoài xấu lạ như hàng loại nhưng lại siêu đắt khách, giá bán cũng cao gấp 2-3 lần cà chua thường.
Quán bún riêu "rẻ nhất Hà Nội", khách gọi 5.000 đồng bà chủ cũng bánNhiều năm nay, bà Thiện vẫn bán giá 5.000 đồng/bát bún riêu, bún ốc cho những vị khách có hoàn cảnh khó khăn.
Trào lưu ăn uống rộ lên trong giới trẻ năm 2023: "Sớm nở, tối tàn"Trà chanh giã tay, bánh đồng xu, cà phê muối… là những trend (trào lưu) hot rần rần trong giới trẻ nhưng cũng hạ nhiệt rất nhanh để nhường chỗ cho xu hướng khác.
Ham quả lạ 1 triệu đồng/kg, ăn phải "quả đắng" ngậm ngùiHết cà chua đen đến nho thân gỗ,... giờ là cà chua thân gỗ. Mấy năm gần đây, nông dân đua nhau trồng những giống quả lạ, nhưng qua cơn sốt, không ít người phải ôm trái đắng vì những loại quả này bế tắc đầu ra, giá giảm mạnh.