Ăn nhái “nuy” giữa lòng Hà NộiCác món ăn chế biến từ nhái như chả nhái, đùi nhái chiên, nhái tẩm bột chiên giòn… mà dân nhậu thường gọi với các tên “rất đời”: món trải chiếu, món quần đùi, quần dài hay thậm chí cả món… nhái “nuy”.
Ajinomoto ra mắt dòng gia vị tiện lợi Aji-Quick cải tiếnNhằm đáp ứng nhu cầu chế biến những món ăn ngon một cách dễ dàng nhanh chóng, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa tung ra thị trường các sản phẩm cải tiến mới mang thương hiệu Aji-Quick, gồm Bột chiên Gà giòn gói 70g và Bột chiên giòn Hải sản gói 150g.
Công nhân may thành bà chủ tiệm bánh xèo, mua nhà bạc tỷVào TPHCM để đi làm công nhân, chị Thủy ngày đêm nỗ lực, làm đủ loại công việc cho đến khởi nghiệp nhiều lĩnh vực. Giờ đây, chị đã là chủ tiệm bánh xèo, mua được nhà phố sau hàng chục năm phấn đấu.
Quán bún 20 năm tuổi Hà Nội ngon thế nào khiến khách Mỹ tự nhận khách ruộtVị khách người Mỹ thừa nhận mình là khách quen của quán bún cá có tuổi đời hơn 20 năm tuổi ở Hà Nội, nơi bán món chả cá xương giòn rụm và cá cuốn thịt không nơi nào có.
Quán miến lươn 4 đời ở Hà Nội bán 400 bát mỗi ngàyQuán miến lươn của gia đình bà Thiện (Đống Đa, Hà Nội) đã truyền qua 4 đời. Nơi đây trở thành địa chỉ quen thuộc, gắn bó với nhiều thực khách.
Thịt gà có nhiều cholesterol không?Ăn thịt gà như một phần của chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp kiểm soát mức cholesterol. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào phần thịt gà mà một người tiêu thụ và cách họ chế biến.
Quán bánh xèo tôm nhảy Bình Định, ngày bán hơn 500 chiếc ở Thủ đôBánh xèo tôm nhảy - đặc sản nổi tiếng của Bình Định - đã có mặt ở Hà Nội. Các nguyên liệu từ tôm đất, tôm thẻ, mực cơm, bánh tráng, bánh hỏi đều được chủ quán nhập từ Bình Định.
Bật mí công thức làm nấm hương chiên giòn chấm tương ớt ngon mê lyNấm hương chiên giòn như món quà ăn vặt lành mạnh mà bạn có thể thử cho cả nhà thưởng thức.
Nấm bào ngư chiên giòn rụm cho bữa cơm gia đìnhNấm bào ngư chiên giòn là món ăn dễ làm, chỉ mất khoảng 15 phút là đã có thể hoàn thành. Vị nấm ngọt thanh, vỏ ngoài giòn rụm rất ngon miệng. Cùng bắt tay vào làm món này với công thức sau đây.
Mách chị em 6 cách giảm lượng dầu mỡ trong đồ ăn chiên ránBạn có biết việc điều chỉnh cách nấu ăn có thể giúp giảm lượng dấu hấp thụ trong các món chiên giòn, những mẹo nhỏ dưới dây sẽ giúp bạn có thực đơn ăn uống lành mạnh, ít dầu mỡ.
Gợi ý món chiên “ngon miệng bổ tim” từ đầu bếp cung đìnhChuyên gia ẩm thực - đầu bếp cung đình Phan Tôn Tịnh Hải sẽ chia sẻ với chị em phụ nữ công thức chế biến các món chiên vừa ngon, lạ miệng lại vừa tốt cho sức khỏe tim mạch.
Công thức bún riêu tôm bề bề ngon tuyệt vờiCùng vào bếp và học theo công thức của chị Nguyễn Quỳnh Hoa để có được món bún riêu tôm bề bề ngon cực đỉnh nào!