Những ghi chép về "lối Huế": "Không ai ăn hai lần trên một tô bún bò Huế"Cuốn sách "Trước nhà có cây hoàng mai" khám phá nghệ thuật sống của người Huế. Dù không thể nói hết muôn màu muôn vẻ của "lối Huế", nhưng là những trạng thái của Huế mà tác giả "đọc" được.
Kẻ giết người trốn ở nước ngoài 22 năm: "Lâu thế rồi công an còn nhớ à?"Trước khi lên đường về Việt Nam, kết thúc 22 năm trốn chạy, kẻ giết người Lương Văn Bún thốt lên "đã lâu thế rồi công an còn nhớ à?".
Dùng súng bắn chết người rồi trốn ra nước ngoài 22 năm vẫn không thoátSau khi dùng súng bắn chết người đàn ông cùng bản, Lương Văn Bún đưa cả gia đình sang Lào, thay tên, đổi họ nhằm tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng.
Em gái rủ anh trai bán phụ nữ sang Trung QuốcTrong thời gian lấy chồng sinh sống ở Trung Quốc, Lô Thị My gọi điện cho anh trai, rủ tìm phụ nữ đưa sang nước này bán.
Người đẹp chuyển giới đang gây chú ý bất ngờ về quê bán bún cá là ai?Bỏ lại hào quang trong sự nghiệp nghệ thuật, Nguyễn Phạm Tường Vi lựa chọn trở về Đắk Nông bán bún cá, tránh xa những ồn ào.
Vinhomes Royal Island ra mắt Học viện cưỡi ngựa Vinpearl Horse Academy Vũ YênHôm nay, 1/6, Vinhomes Royal Island ra mắt học viện cưỡi ngựa Vinpearl Horse Academy Vũ Yên, phố đi bộ công viên Vũ Yên và đại nhạc hội quốc tế Wonder Island, bắt đầu cho chuỗi lễ hội văn hóa - nghệ thuật - thể thao quy mô hàng đầu khu vực.
Chủ quán hủ tiếu lên phim Mai lần đầu "được quá tải", bán hàng trăm tô/ngàySau khi xuất hiện trong phim Tết vừa ra rạp của nghệ sĩ Trấn Thành, quán hủ tiếu tại TPHCM đông nghịt khách. Chủ quán phải đóng cửa sớm hơn 4 giờ so với thường ngày vì hết hàng quá nhanh.
Độc đáo những loại củ quả "hóa rồng"Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp, trong đó nhiều đặc sản độc đáo của người nông dân ở thủ phủ hoa quả huyện Hoài Ân, Bình Định được trưng bày tại ngày hội nông sản.
Khách Tây chi 2,2 triệu đồng cho 10 món: "Đây là bữa ăn đắt đỏ nhất TPHCM"Nữ du khách người New Zealand nhận định, bữa ăn hết 2,2 triệu đồng cho 10 món tại nhà hàng sao Michelin là "bữa ăn đắt đỏ nhất ở TPHCM nhưng thực ra mức giá này rất rẻ".
Độc chiêu giúp bà chủ quán bún ốc Hà Nội bán 500 bát/ngàyĐể có bát bún ốc ngon chuẩn vị, chị Lượng sử dụng ốc mít nhập từ các tỉnh phía nam. Ốc được vận chuyển ra Hà Nội bằng máy bay để tươi, ngon nhất.
Sợ bị "bóc phốt", quản lý quán bún đậu ở Cần Thơ cưới luôn nữ thực kháchChuyện quản lý Mạc Văn Khoa và vợ nên duyên từ quán bún đậu đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trò chuyện với phóng viên Dân trí, cặp đôi hé lộ câu chuyện phía sau cuộc gặp gỡ định mệnh.
Quán bún chả trong ngõ đông nườm nượp, bán 600 suất/ngày ở Hà Nội12h trưa, nhiều thực khách kiên nhẫn xếp hàng gần 30 phút để thưởng thức bún chả tại một quán ăn ở đường Đình Thôn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.