Vụ dòi bò lúc nhúc trong miếng pate ở Thái Bình: Xử phạt quán 21 triệu đồngUBND TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã ra quyết định xử phạt 21 triệu đồng đối với quán bánh mì chảo bị tố có dòi bò lúc nhúc trong miếng pate.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Dòi bò lúc nhúc trong pate: Đình chỉ vĩnh viễn chi nhánh ở Thái BìnhĐại diện chuỗi bánh mì chảo Cột điện quán cho hay đã quyết định đình chỉ vĩnh viễn hoạt động cơ sở Thái Bình sau khi khách phát hiện dòi bò lúc nhúc trong miếng pate hôm 7/5.
Chàng Tây phụ bạn gái bán bánh xèo, nướng nem lụi gây sốt trên phố Hà NộiĐến phụ bạn gái bán bánh xèo, Moritz (28 tuổi, Thụy Sỹ) không ngờ bản thân thành nhân tố thu hút thực khách đến quán.
Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
Lễ hội bánh mì tổ chức ở TPHCM mùa nóng, đảm bảo an toàn thực phẩm thế nào?Lễ hội Bánh mì Việt Nam 2024 diễn ra trong bối cảnh TPHCM đang nắng nóng kéo dài. Đây là thời tiết thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, nguy cơ ảnh hưởng đến vấn đề an toàn thực phẩm.
Cô gái Hà Nội đưa bánh mì Việt tới xứ sở hoa TulipSản phẩm Bánh mì Girls của cô chủ Nguyễn Hoàng Lê My, người gốc Hà Nội, đã trở nên rất quen thuộc với giới nhân viên văn phòng tại hai thành phố La Hay và Amsterdam của Hà Lan. Cô dự định sẽ mang bánh mì mang hương vị Việt này tới các thành phố lớn khác của xứ sở hoa Tulip.
Phát hiện phi thường: Ổ bánh mì niên đại 8.600 năm còn nguyên vẹnTại địa điểm khảo cổ nổi tiếng Catalhoyuk ở Thổ Nhĩ Kỳ, các nhà nghiên cứu đã có khám phá gây bất ngờ: một ổ bánh mì được bảo quản từ thời cổ đại.
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Nữ chủ quán cơm từ thiện giải thích về thùng quyên góp 2.000 đồngVới tấm lòng hảo tâm, nhiều cá nhân, tổ chức tại thành phố Pleiku, Gia Lai mỗi ngày đều nấu cơm, phát bánh mì miễn phí tới bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Tài tử Hàn Quốc đến Việt Nam: Đi thuyền thúng, thích thú ăn gỏi gà Hội AnTrong chuyến du lịch gần 2 tuần tại Việt Nam, diễn viên Hàn Quốc Jung Il Woo đã dành nhiều thời gian thưởng thức ẩm thực, khám phá các địa danh như Hội An, Sapa, Hà Nội...