Câu trả lời “đắt giá” của đầu bếp nhà hàng lươn 227 năm tuổi ở TokyoAnh có thể kể cho chúng tôi một thực khách nào nổi tiếng đã ghé tới nhà hàng 227 năm tuổi của anh không, đầu bếp Otani Shinichiro?
01:25Đầu bếp đời thứ 8 của nhà hàng lươn Jubako - Otani Shinichiro trò chuyện cùng du kháchĐầu bếp đời thứ 8 của nhà hàng lươn Jubako - Otani Shinichiro trò chuyện cùng du khách
Đầu bếp đại tài người Pháp sẽ đến Việt NamRégis Marcon với danh hiệu đầu bếp đại tài bậc 3 sao đã được mời đến Việt Nam vào tháng 12 tới. Bí quyết sử dụng hương liệu và những điều mới lạ trong văn hoá ẩm thực Đông - Tây sẽ được vua bếp Régis Marcon và các cộng sự giới thiệu với thực khách Việt Nam trong Festival hương liệu 2007.
Một "làn gió mới" đang thổi vào văn hóa cà phê ở Nhật BảnTại Nhật Bản, các quán cà phê địa phương phục vụ cho cư dân đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn những quán chỉ cung cấp cho doanh nghiệp.