Biển tên đường “Ướp Lạnh” tại Hà Nội là do sơ suất (!)Công ty Cổ phần Công trình Giao thông 2 Hà Nội cho biết, do sơ suất của đơn vị quản lý địa bàn nên đã gắn biển tên đường “Ướp Lạnh” với mục đích để hướng dẫn người dân đi lại được thuận tiện hơn.
Bất ngờ với tên đường “Ướp Lạnh” ở Hà NộiCái tên “Ướp Lạnh” không hề có trong quyết định đặt tên đường phố của HĐND TP Hà Nội nhưng vẫn được đặt cho đoạn đường dài gần 1km ở quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.
"Đường ướp lạnh", "Đường cong mềm mại" và “nguồn” danh nhân… cạn kiệt!Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, chẳng mấy chốc chúng ta sẽ lâm vào tình huống “cạn kiệt danh nhân” đặt tên đường đến mức “những người chưa đến tầm cũng được đặt tên” như lời cảnh báo của TS Phạm Quốc Quân…
Bí quyết giúp phụ nữ hiện đại giữ ngoại hình chỉn chu, trong bếp chu toànLàm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi phụ nữ. Không chỉ quan tâm ngoại hình, nhiều chị em còn coi trọng nữ công gia chánh.
00:09Đá lạnh sốt cay nướng than hồng - Món ăn tưởng như "trò đùa" của Trung QuốcNhững viên đá lạnh được tẩm ướp gia vị và bột ớt cay nồng, nướng sơ trên than hồng, đang trở thành món ăn đường phố mới nổi ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Đá lạnh sốt cay nướng than hồng: Món ăn tưởng như "trò đùa" của Trung QuốcNhững viên đá lạnh được tẩm ướp gia vị và bột ớt cay nồng, nướng sơ trên than hồng, đang trở thành món ăn đường phố mới nổi ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
Bí ẩn hàng trăm xác ướp có niên đại nghìn năm tuổi ở Trung QuốcNhững xác ướp được phát hiện tại Trung Quốc có niên đại 4.000 năm, được bảo quản cực kỳ tốt. Chúng chứa rất nhiều bí ẩn mà các nhà khoa học chưa thể giải mã.
Tết nghèo nhưng mà vui ý!Trời giá rét căm căm, hàm răng đánh vô nhau lập cập, hơi thở đầy khói, mưa phất phây khi ấy tết đến.
Hàng xiên nướng doanh thu hơn 16 triệu đồng/ngày: Bí quyết đông nghịt khách1.000 xiên thịt nướng, 1.000 chiếc bánh bao phô mai là số lượng bán ra mỗi ngày của hàng bánh bao thịt nướng ở quận Gò Vấp (TPHCM). Mỗi buổi tối, khách đến đông nghịt, xếp hàng dài để chờ được ăn.
Không có nhân vật lịch sử tên “Ướp Lạnh”Ở Hà Nội bổng dưng mọc lên một con đường mang tên “Ướp lạnh”. Sử sách nước Nam không có nhân vật nào tên Ướp Lạnh, cũng không có sự kiện nào liên quan đến chuyện ướp lạnh. Thế mà vẫn có tên đường.
Bắt đối tượng nghi thu gom động vật hoang dã ướp lạnh với số lượng lớnCông an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) vừa phát hiện và bắt giữ một đối tượng nghi chuyên thu gom động vật hoang dã ướp lạnh để cung cấp cho các nhà hàng chuyên thịt rừng.